Hinh Tử, diễn viên 'kém sắc' hiếm hoi chuyên đóng vai chính phim Hoa ngữ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không được đánh giá cao về nhan sắc, thế nhưng Hinh Tử vẫn được nhiều nhà sản xuất ưu ái mời đóng chính trong các tác phẩm từ cổ trang đến hiện đại.
Hinh Tử được đánh giá thua xa ngoại hình so với dàn trai xinh, gái đẹp của màn ảnh Hoa ngữ /// Ảnh: TKL Hinh Tử được đánh giá thua xa ngoại hình so với dàn trai xinh, gái đẹp của màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh: TKL
Hinh Tử được đánh giá thua xa ngoại hình so với dàn trai xinh, gái đẹp của màn ảnh Hoa ngữ
Ảnh: TKL
Hinh Tử sinh năm 1985, bước đầu được khán giả yêu mến khi đảm nhận vai nữ chính Tiêu Tinh trong bộ phim truyền hình thần tượng Biệt thự táo đỏ năm 2003. Với đề tài tuổi thanh xuân bộ phim đã làm mưa làm gió trên truyền hình thời gian dài, nhờ đó tên tuổi của Hinh Tử được nhiều người biết đến. Tuy nhiên so với dàn trai xinh, gái đẹp trong phim, nhan sắc Hinh Tử được đánh giá thua xa vai phụ Huỳnh Thánh Y.
Dù gặp nhiều lời tranh cãi về nhan sắc nhưng sau thành công của Biệt thự táo đỏ Hinh Tử tiếp tục tham gia một số tác phẩm khác như Cô dâu trăm vạn, Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp, Sự hấp dẫn của việc về nhà... và đặc biệt là vai diễn Bạch Tuyết trong Tế công. Những năm gần đây, nhan sắc của Hinh Tử có phần nâng cấp, nhưng vẫn chưa bao giờ được công nhận là mỹ nhân. Trong bộ phim Tân Thiếu Lâm Tự truyền kỳ, Hinh Tử vào vai chính là nàng công chúa tinh nghịch. Tuy chưa thực sự bắt mắt với những phục trang lộng lẫy so với hình ảnh Tiêu Tinh “kém sắc”, nhan sắc Hinh Tử được khán giả đánh giá cao hơn trong tạo hình cổ trang. Ngoại hình nữ diễn viên vô cùng thích hợp với sự thông minh, lém lỉnh của công chúa Chu Nhược Cầm.
Hinh Tử, diễn viên 'kém sắc' hiếm hoi chuyên đóng vai chính phim Hoa ngữ - ảnh 1
Hinh Tử và Trần Hạo Dân trong Tân Thiếu Lâm Tự truyền kỳlên sóng HTV7 từ ngày 26.11 
Ảnh: KTL
Tân Thiếu Lâm Tự truyền kỳ lấy bối cảnh lịch sử vào triều nhà Minh năm Thiên Khởi, trung nguyên bị quân Nhật liên kết với hải tặc gây họa. Vào lúc đó, hoàng đế Minh triều còn nhỏ, trẻ người non dạ nên thái giám Vương Ký tận dụng tình thế này âm mưu đoạt vị, hãm hại trung thần, hủy hoại triều đình. Cha của Tử Hào là tổng binh Kinh Đô Từ Siêu lại luôn muốn bảo vệ kỷ cương triều đình, dẫn đến họa sát thân.
Tử Hào được công chúa Chu Nhược Cầm và bạn bè động viên, đã quyết tâm đến Thiếu Lâm Tự học võ báo thù cho cha mẹ, tiếp tục hành trình giúp vua cứu nước. Chu Nhược Cầm của Hinh Tử là người trọng tình cảm luôn hết mình bảo vệ chính nghĩa. Vì tình yêu Chu Nhược Cầm sẵn sàng rời bỏ cung điện thậm chí hi sinh cả tính mạng vì Tử Hào.
Ngoài Trương Trác Văn với vai Tử Hào, Tân Thiếu Lâm Tự truyền kỳ còn có sự tham gia của Trần Hạo Dân. Tuy chỉ là nhân vật phụ nhưng anh là gia vị không thể thiếu của bộ phim. Nam diễn viên đã khắc họa thành công hình ảnh vị hoàng đế thương dân nhưng dễ bị quần thần qua mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU