Hiếu Nguyễn: 'Đây có thể sẽ là vai phản diện cuối cùng của tôi'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Tuấn Kiệt

Sau vai diễn đầy thủ đoạn trong Truy sát Lật mặt 2, Hiếu Nguyễn tiếp tục nhận vai phản diện trong dự án điện ảnh mới mang tên Găng tay đỏ.
Hiếu Nguyễn bảnh bao ra mắt dự án mới Hiếu Nguyễn bảnh bao ra mắt dự án mới
Hiếu Nguyễn bảnh bao ra mắt dự án mới
Xây dựng thương hiệu nam diễn viên “chuyên trị” vai phản diện trên màn ảnh rộng Việt Nam nhờ gương mặt góc cạnh, lạnh lùng, Hiếu Nguyễn được đạo diễn, nhà sản xuất Găng tay đỏ mời vào phim 15 tỉ đồng.
Anh chụp ảnh cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc
Anh chụp ảnh cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Vào vai Huỳnh Côn, một tên xã hội đen tráo trở, lật mặt và mưu mô, toan tính, Hiếu Nguyễn không chỉ khoe tài diễn xuất mà còn phát huy thế mạnh về ngoại hình khi nhân vật của anh được bao bọc bởi vẻ hào hoa, phong nhã. Khi được hỏi có sợ bị đánh giá rập khuôn, một màu trong diễn xuất khi “chuyên trị” vai phản diện, Hiếu Nguyễn thật tâm chia sẻ: “Huỳnh Côn trong Găng tay đỏ rất có thể sẽ là vai phản diện cuối cùng của Hiếu Nguyễn. Trong thời gian sắp tới, khán giả sẽ bắt gặp Hiếu Nguyễn với một hình ảnh mới mẻ và cuốn hút hơn từ ngoại hình đến diễn xuất”.
Linh Chi thu hút sự chú ý với váy xuyên thấu
Linh Chi thu hút sự chú ý với váy xuyên thấu

Ngoài sự tham gia của Hiếu Nguyễn, phim còn có dàn sao trẻ được khán giả yêu thích như: Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Trang Pháp, Linh Chi, Lâm Vinh Hải, Hoàng Sơn…
Sau gần 40 ngày quay liên tục từ Nha Trang, Phú Yên, Đồng Nai và Sài Gòn, đoàn phim đã có buổi ra mắt báo giới tại TP.HCM chiều 23.6.
Lan Ngọc thích thú khi được nhấc bổng
Bộ ba Hiếu Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi thân thiết khi ra mắt dự án

Đảm nhận vai nữ chính cũng là nữ sát thủ mang mật danh số 7 trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bị tan nạn khá nghiêm trọng ở chân trong ngày quay cuối cùng trước khi phim đóng máy. Trong buổi ra mắt báo giới, Hiếu Nguyễn, Linh Chi và nhiều đồng nghiệp khác đã tận tình hỗ trợ người đồng nghiệp của mình di chuyển và giao lưu với truyền thông. Trong phút vui vẻ, anh và bạn diễn Linh Chi không quên trêu chọc và nhấc bổng Lan Ngọc lên để chụp hình chung và ghi lại những kỷ niệm đẹp cùng các đồng nghiệp.
Hiếu Nguyễn: 'Đây có thể sẽ là vai phản diện cuối cùng của tôi' - ảnh 4
Lan Ngọc thích thú khi được nhấc bổng

Bộ phim Găng tay đỏ đang làm hậu kỳ tại Thái Lan và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào mùa thu 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU