Hiếu Hiền: Vì vụ iPhone, tôi và bà xã 'cơm không lành, canh không ngọt'

0 Thanh Niên Online
(iHay) Nam diễn viên Hotboy nổi loạn đã chia sẽ thẳng thắn cùng iHay.vn về sự cố lùm xùm này.

(iHay) Sau vụ 'lùm xùm' vợ Hiếu Hiền bị tố 'cầm nhầm' điện thoại, nhắn tin 'khủng bố', iHay.vn đã liên hệ và được nam diễn viên Hotboy nổi loạn dành cho cuộc trò chuyện thẳng thắn.

>> Clip hot: Hiếu Hiền xin lỗi người tố vợ mình 'cầm nhầm' iPhone 5
>> Vợ Hiếu Hiền lên tiếng vụ bị tố ‘cầm nhầm’ iPhone 5: Nhận tội vì... hoàn cảnh

 Hiếu Hiền: Vì vụ iPhone, tôi và bà xã 'cơm không lành, canh không ngọt'  - ảnh 1
Nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc gửi lời chân thành xin lỗi đến gia đình anh Đinh Văn Tiến và tất cả các khán giả đã mất thời gian theo dõi câu chuyện ồn ào vừa qua

 
Hiếu Hiền: Vì vụ iPhone, tôi và bà xã 'cơm không lành, canh không ngọt'  - ảnh 2 Từ ngày thông tin về những chuyện vừa qua xuất hiện trên mặt báo, tôi và bà xã đã “cơm không lành, canh không ngọt” với nhau rồi. Nhưng sau nhiều lần nói chuyện với nhau, rốt cuộc Thùy Liên đã nhận là mình sai. Tuy nhiên, cô ấy vẫn còn nóng tính lắm Hiếu Hiền: Vì vụ iPhone, tôi và bà xã 'cơm không lành, canh không ngọt'  - ảnh 3
Hiếu Hiền
* Chào Hiếu Hiền, sau những ồn ào trên báo chí mấy ngày qua, hiện giờ tâm trạng của anh như thế nào?

Hiện tại, tôi đang tham gia một vai diễn trong phim của chị Việt Trinh và còn bận bịu một số công việc của cửa hàng nữa nhưng tâm trí tôi đang quá rối bời. Những thông tin về gia đình tôi, về những chuyện vừa qua xuất hiện khắp các báo, ngày một nhiều hơn. Trước giờ, tôi rất ít khi theo dõi tin tức qua báo mạng, cũng không rành thao tác xem những thông tin này. Không biết người ta đang viết cái gì về mình nữa, có nhiều bài viết mà khi đọc, người trong cuộc như mình cũng không thể hiểu nổi.

* Còn vợ anh, chị Thùy Liên có ổn không?

Cô ấy cũng không khá hơn tôi. Từ ngày thông tin về những chuyện vừa qua xuất hiện trên mặt báo, tôi và bà xã đã “cơm không lành, canh không ngọt” với nhau rồi. Nhưng sau nhiều lần nói chuyện với nhau, rốt cuộc Thùy Liên đã nhận là mình sai. Tuy nhiên, cô ấy vẫn còn nóng tính lắm.

Xem clip Hiếu Hiền xin lỗi người tố vợ mình "cầm nhầm" iPhone 5:

* Trong sự cố “cầm nhầm” điện thoại vừa qua, không rõ ràng nhất là tình tiết chị Thùy Liên ký tên nhận tội và đồng ý bồi thường rồi sau đó lại khăng khăng cho rằng mình bị “ gài bẫy”. Anh có giải thích gì?

Bà xã tôi có xuất thân rất cơ cực, phải vào đời sớm, đi làm… Tôi gặp và hiểu rõ hoàn cảnh về Thùy Liên, lúc đó lại thấy cảm thương cho một cô gái sớm chịu nhiều sương gió cuộc đời. Tính Thùy Liên thì thẳng thắn và nóng vội lắm. Khi nóng giận về chuyện gì là làm ngay, nói ngay cho vừa cơn tức chứ không nghĩ suy nghĩ nhiều về hậu quả.

Chuyện Thùy Liên đồng ý ký tên, nhận tội là một ví dụ cho cái tính nóng của cô ấy. Lúc tôi hay tin cô ấy làm như vậy, tôi chỉ biết kêu trời. Tại sao một chuyện mình không hề làm mà lại có thể nói có, nhất là cái chuyện to tày trời như là xác nhận chuyện mình lấy trộm điện thoại, chưa kể là chuyện này còn ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của nhiều người.

Sau chuyện này, tôi có nói chuyện với cô ấy rất nhiều lần. Giải thích cho Thùy Liên hiểu, tôi là một nghệ sĩ, ít nhiều gì cũng sẽ bị tai tiếng, chuyện bé xé ra to. Nhưng cô ấy thì cứ luôn nói mình không làm thì có gì phải sợ. Trong tình hình tối hôm ký tên đó nhận tội đó, cô ấy nói mình buộc phải làm thế cho qua chuyện, để được yên thân và về nhà vì thằng con trai cứ khóc suốt, phần khác vì thương cậu em trai bị Công an giữ trong phòng lâu quá  làm cô ấy “nóng ruột”. Thế nhưng, cuối cùng Thùy Liên đã thông suốt, cô ấy đã nhận lỗi sai rồi.

* Đã nhiều lần nói chuyện với bà xã Thùy Liên, nhưng dường như anh chưa dẹp yên được cơn sóng trong lòng này khi mới đây trên Facebook, chị ấy cho đăng tải nhiều thứ liên quan đến chuyện vừa qua?

Bây giờ nếu vào trang Facebook cá nhân của tôi và Thùy Liên sẽ chẳng còn thấy thông tin gì cả. Vì tôi đã nói cô ấy xóa hết những đăng tải đó và không để chế độ “Public” nữa.

Facebook vốn là một nơi rất nhạy cảm. Bản thân tôi chưa bao giờ tâm sự hay chia sẻ điều gì ở trên đó. Trang cá nhân của tôi là do bà xã làm cho và giữ tài khoản quản lý luôn đó chứ. Tôi thường giải quyết mọi chuyện thẳng thắn, trực tiếp với nhau chứ không thích nói bóng gió, nhắn gửi gián tiếp qua Facebook.

 Hiếu Hiền: Vì vụ iPhone, tôi và bà xã 'cơm không lành, canh không ngọt'  - ảnh 4
Hiếu Hiền và bà xã Thùy Liên

Hiếu Hiền: Vì vụ iPhone, tôi và bà xã 'cơm không lành, canh không ngọt'  - ảnh 5
Nam diễn viên và mẹ mình - cố NSƯT Kim Ngọc


* Anh Đinh Văn Tiến cho rằng những dòng status của chị Thùy Liên đã làm xáo trộn cuộc sống và ảnh hưởng đến uy tín, danh dự gia đình anh ấy. Về điều này, anh đã làm gì?

Ngay sau những sự việc này, tôi đã gọi điện thoại ngay cho anh Tiến, không phải một lần mà rất nhiều lần, cả nhắn tin điện thoại nữa. Tôi đã nói lời xin lỗi anh Tiến, cũng như gia đình anh và tất cả những người không may bị ảnh hưởng bởi câu chuyện ồn ào này. Thật tình, tôi đã làm tất cả những gì có thể để cứu vãn tình hình.

Tôi không muốn mọi chuyện đi quá xa, trở nên quá tệ hại khi mà người trong cuộc như tôi và anh Tiến đều không muốn vậy và thực lòng đã cảm thông cho nhau rồi.

* Thực hư về tin nhắn hăm dọa, uy hiếp khiến cô con gái đang theo học đại học tại TP. HCM của anh Tiến phải bỏ học về quê là như thế nào?

Tôi biết tính cách của anh Tiến. Nếu anh ấy nói có tin nhắn này thì đúng là có. Tôi cũng đã thử điều tra xem ai làm chuyện này. Người làm chuyện này chỉ có thể là người có liên quan trong câu chuyện này, vẫn còn cơn sóng lòng chưa tan chứ người không dính líu đến câu chuyện, ai lại rảnh rỗi ngồi nhắn tin như vậy.

Tôi cũng đã hỏi thẳng Thùy Liên và tôi biết tính bà xã tôi, nếu cô ấy có làm thì cô ấy nhận ngay nhưng cô ấy bảo không làm cũng như thái độ rất bất ngờ khi biết chuyện này. Tôi tin và chắc chắn rằng Thùy Liên không phải là người nhắn tin. 

 
Hiếu Hiền: Vì vụ iPhone, tôi và bà xã 'cơm không lành, canh không ngọt'  - ảnh 6 Tôi nghĩ về mẹ Kim Ngọc của mình và thấy rất nhớ bà. Tôi ước như còn mẹ ở đây, chắc tôi sẽ được chia sẻ và nhận được nhiều lời khuyên từ mẹ. Hiếu Hiền: Vì vụ iPhone, tôi và bà xã 'cơm không lành, canh không ngọt'  - ảnh 7
Hiếu Hiền


* Về tin nhắn đe dọa này, nếu anh Tiến khởi kiện thì anh tính sao?

Nếu anh Tiến làm như vậy thì tôi theo hầu tòa thôi. Vì chính tôi là người có lỗi, dù lỗi lầm này là vô tình hay hữu ý nhưng cũng đã mang đến cho gia đình anh nhiều rắc rối. Cho nên, giờ đây nếu anh quyết định điều gì tôi chỉ còn cách tôn trọng và chấp nhận.

* Nhiều người đặt nghi vấn vì sao là ông xã của Thùy Liên mà dường như tất cả những việc làm của chị ấy và những người thân khác trong gia đình, anh toàn đứng ngoài cuộc và chỉ biết khi sự đã rồi?

Nếu có người nghi ngờ tôi như vậy thì đúng là “tình ngay lý gian”, tôi không biết giải thích thế nào nữa.

Công việc tôi rất nhiều, ngoài đóng phim, diễn sân khấu và còn bận bịu với cửa hàng kinh doanh. Tôi đi khỏi nhà từ sáng sớm về đến nhà có khi là khuya 1,2 giờ khuya. Có nhiều chuyện trong gia đình vì thế mà tôi không biết được. Đây cũng là một sơ suất lớn của tôi, qua chuyện này, tôi cũng học được nhiều thứ.

Và những ai chơi với tôi, họ sẽ hiểu tính cách tôi, họ sẽ tin điều này.

* Hiện tại, anh đang nghĩ về điều gì?

Tôi nghĩ về mẹ Kim Ngọc của mình và thấy rất nhớ bà. Tôi ước như còn mẹ ở đây, chắc tôi sẽ được chia sẻ và nhận được nhiều lời khuyên từ mẹ.

* Cảm ơn Hiếu Hiền đã trả lời phỏng vấn!

Hà Ngân (thực hiện)
Ảnh: TL, Clip: Hà Ngân

 >> Clip hot: Hiếu Hiền xin lỗi người tố vợ mình 'cầm nhầm' iPhone 5
>> Vợ Hiếu Hiền lên tiếng vụ bị tố ‘cầm nhầm’ iPhone 5: Nhận tội vì... hoàn cảnh
>> Lâm Chi Khanh lên tiếng vụ vợ Hiếu Hiền bị tố 'cầm nhầm' iPhone 5
>> Hiếu Hiền nhí nhảnh hôn Việt Trinh trước mặt bà xã và con trai
>> Hiếu Hiền quấy rối 'người tình' của Thanh Hằng
>> Hiếu Hiền sa “lưới tình” của Phi Thanh Vân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU