Hiếu Hiền bất ngờ tiết lộ Tuyền Mập là 'bạn gái cũ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hiếu Hiền gây bất ngờ khi tiết lộ Tuyền Mập là... "bạn gái cũ". Nam diễn viên cho biết danh xưng này xuất phát từ việc cả hai có duyên đóng cặp với nhau trong nhiều dự án trước đó.
Hiếu Hiền chia sẻ về mối quan hệ với Tuyền Mập trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Hiếu Hiền chia sẻ về mối quan hệ với Tuyền Mập trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Hiếu Hiền chia sẻ về mối quan hệ với Tuyền Mập trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Tập 16 Cùng nhau hái lộc lên sóng ngày 24.5 trên kênh THVL1 với sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là diễn viên Tuyền Mập và Đào Vân Anh. Vừa bước ra chào khán giả, Tuyền Mập đã tay bắt mặt mừng với Hiếu Hiền và nói: “Người yêu cũ” khiến nam MC "đứng hình". Tuy nhiên sau đó, diễn viên Bỗng dưng muốn khóc tiết lộ: “Không giấu gì quý vị, đây là bạn gái cũ của tôi đó”. Thấy Hiếu Hiền và Tuyền Mập “ghẹo” nhau, Đào Vân Anh tức tối nói: “Anh Hiền, không phải có bạn gái cũ ở bên kia mà anh quên em đâu nha, em là bạn gái mới”. 
Sau đó, MC Hiếu Hiền giải thích: “Các bạn có biết tại sao gọi Tuyền là bạn gái cũ không? Ngày xưa Hiếu Hiền và bé Tuyền đi quay chung với nhau rất nhiều mà cô ấy toàn đóng vai bạn gái của tôi không. Mà không chỉ vai bạn gái, sau đó còn cưới nhau thành vợ chồng luôn nên lúc nào cũng bị gán cho cái mác là bạn gái cũ. Còn gọi Đào Vân Anh là bạn gái mới”. Chưa kịp nói xong diễn viên Đào Vân Anh cướp lời: “Nói chung là số 10 sẽ đẹp hơn là hai số 0” làm cho hai đồng nghiệp câm nín, không nói nên lời.
Hiếu Hiền bất ngờ tiết lộ Tuyền Mập là 'bạn gái cũ' - ảnh 1

Màn thi đấu giữa Tuyền Mập và Đào Vân Anh mang lại tiếng cười cho khán giả

Ảnh: BTC

Tham gia với tư cách khách mời, Tuyền Mập đảm nhận vị trí đội trưởng của đội màu vàng, còn Đào Vân Anh trở thành đội trưởng của đội màu xanh. Trong chương trình, khi một người chơi giới thiệu mình tên Thạch Đẹp, Tuyền Mập liền cắt lời, cho rằng ý nghĩa của cái tên là thạch rau câu đẹp và ăn ngon. Điều này khiến Đào Vân Anh lên tiếng: "Đó là lý do tại sao em có số cân như vậy đó Tuyền”. Hiếu Hiền được dịp "thêm dầu vào lửa": “Kính thưa quý vị và các bạn, đây là một sự thật của chương trình tôi phải nói. Áo đồng phục tham gia chương trình là màu vàng hoặc xanh, size lớn nhất của nó chỉ có size 2XL thôi nhưng sự thật Tuyền Mập phải mặc ít nhất 4XL. Cho nên bắt buộc phải để cho Tuyền Mập mặc áo của mình”. Điều này khiến nữ diễn viên chỉ biết im lặng, không thể chối cãi. 
Ở trò chơi phụ giành quyền chơi trước, từng thành viên của 2 đội sẽ chơi trò kéo co bằng cây gỗ, đội nào nhiều người thắng hơn sẽ giành chiến thắng. Tới lượt của hai đội trưởng, trong khi Đào Vân Anh ra sức đẩy cây gỗ hòng đánh bại Tuyền Mập thì diễn viên Tháng năm rực rỡ lại bình chân như vại, không dùng nhiều sức, thậm chí còn đứng một chỗ nhún nhảy rất đắc chí buộc Hiếu Hiền phải nói: “Cặp đôi này là bất phân thắng bại rồi”. Trải qua 2 vòng thi đấu, đội của Đào Vân Anh giành được 7,8 triệu đồng còn đội Tuyền Mập giành được 5,4 triệu đồng và buộc phải dừng chân. Bước vào vòng chơi cuối cùng, Đào Vân Anh đã giúp đội mình giành thêm được 6 triệu nâng tổng số tiền lên 13,8 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU