'Hiện tượng mạng' Hoa Vinh giấu mặt bất thành tại 'Người bí ẩn'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 17 của Người bí ẩn, 'hiện tượng livestream' Hoa Vinh mặc dù đã đeo mặt nạ của chương trình nhưng vẫn bị các đội chơi phát hiện ra.
Giọng ca 'Đừng quên tên anh' xuất hiện với vẻ ngoài nam tính, mặc dù đã được đeo mặt nạ nhưng anh nhanh chóng bị hai đội chơi phát hiện /// Ảnh: Chụp màn hình Giọng ca 'Đừng quên tên anh' xuất hiện với vẻ ngoài nam tính, mặc dù đã được đeo mặt nạ nhưng anh nhanh chóng bị hai đội chơi phát hiện - Ảnh: Chụp màn hình
Giọng ca 'Đừng quên tên anh' xuất hiện với vẻ ngoài nam tính, mặc dù đã được đeo mặt nạ nhưng anh nhanh chóng bị hai đội chơi phát hiện
Ảnh: Chụp màn hình
Tập thi này là sự đối đầu giữa đội Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Kiều Ngân với vợ chồng Sáu Bảnh là Hoài Linh và Việt Hương.
Sau hai vòng thi nhưng đội khách vẫn chưa tìm đúng nhân tố bí ẩn mà chương trình đưa ra. Đến vòng thứ ba, đội nhà đã dẫn trước với tỷ số 2-0. Đội khách bắt đầu “lục đục” nội bộ khi Đại Nghĩa chia sẻ đã từng tham gia chương trình hai lần nhưng lần nào cũng oanh liệt đi về. Ốc Thanh Vân cũng đồng ý với Đại Nghĩa: “Em cũng vậy, lần nào về em cũng vẻ vang lắm”. Cả Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa cùng hỏi không biết tại ai mà lần này lại thua như vậy. Lúc này Kiều Ngân giận dỗi đứng lên nhận lỗi: "Chắc đây là lỗi của em, tại em mới tới". Câu nói của nữ người mẫu sinh năm 1989 khiến cả trường quay cùng cười.
Và câu hỏi của Trấn Thành đưa ra ở vòng ba là: "Ai là hiện tượng livestream?" với năm nhân vật được đeo mặt nạ. Sau một hồi suy đoán, cả hai đội quyết định chọn thí sinh ở vị trí số bốn chính là nhân vật bí ẩn theo câu hỏi của chương trình đã đưa ra. Và đó cũng chính là đáp án chính xác, sau khi tháo lớp mặt nạ, cả trường quay không có gì quá bất ngờ khi nhận ra "hiện tượng livestream" đình đám Hoa Vinh.
Đại Nghĩa cho biết: “Các anh chị đã từng biết về em qua các trang báo với những chia sẻ livestream hát liên tục của em rất hay. Anh chị cũng nghĩ là em và ghi tên vô luôn là Hoa Vinh”. Nam ca sĩ 9x đã thể hiện ca khúc Gọi tên trong đêm dành tặng mọi người tại trường quay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU