'Hi Bye, Mama' và 'M Countdown' tạm dừng phát sóng 1 tuần vì Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việc tạm dừng phát sóng các bộ phim và chương trình truyền hình là những thay đổi không thể tránh khỏi giữa bối cảnh dịch Covid-19.
"Hi Bye Mama" là bộ phim có sự xuất hiện của Kim Tae Hee /// Ảnh: Soompi "Hi Bye Mama" là bộ phim có sự xuất hiện của Kim Tae Hee - Ảnh: Soompi
"Hi Bye Mama" là bộ phim có sự xuất hiện của Kim Tae Hee
Ảnh: Soompi
Theo Soompi, nguồn tin từ đoàn phim Hi Bye, Mama tiết lộ rằng, ê-kíp sản xuất quyết định dừng một tuần phát sóng vào thứ 4, 5 của bộ phim do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là những thay đổi không thể tránh khỏi trong lịch trình, nhằm đảm bảo quá trình sản xuất ổn định hơn. Các chương trình phát sóng đặc biệt sẽ phát sóng thay thế vào những ngày đó.
'Hi Bye, Mama' và 'M Countdown' tạm dừng phát sóng 1 tuần vì Covid-19 - ảnh 1

Hi Bye, Mama tạm dừng phát sóng do ảnh hưởng của Covid-19

Ảnh: Soompi

Tương tự là chương trình truyền hình âm nhạc M Countdown của Mnet. Theo Xportsnews, Mnet tuyên bố rằng: "Nhằm tuân thủ các nguyên tắc cách ly xã hội của chính phủ, chúng tôi sẽ không phát sóng trực tiếp chương trình vào tuần này. Chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định về tuần tới, liệu có lên kế hoạch phát sóng vào ngày 9.4 hay không. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định sau khi quan sát tình hình dịch Covid-19 tiến triển như thế nào".
Mnet cũng giải thích rằng chương trình phát sóng tuần trước (26.3) đã lên kế hoạch trước khi các hướng dẫn của chính phủ được thực hiện. Việc phát sóng trực tiếp M Countdown tuần này sẽ được thay thế bằng các phần nổi bật từ những số trước đó.
Trong khi đó, chương trình thực phẩm Food Bless You của CJ ENM sẽ không được phát sóng trong hai tuần tới vì một giám đốc sản xuất xác nhận dương tính với Covid-19. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU