H'Hen Niê trải lòng về sự cố khi trình diễn trang phục 'Bánh mì'

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

H'Hen Niê đã có những chia sẻ với Hoàng Thùy về hành trình dự thi Miss Universe 2018. Cô cũng nhắc lại sự cố về trang phục dân tộc của mình tại đấu trường nhan sắc này.
H'Hen Niê chia sẻ kinh nghiệm thi trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy /// Ảnh: BTC H'Hen Niê chia sẻ kinh nghiệm thi trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy - Ảnh: BTC
H'Hen Niê chia sẻ kinh nghiệm thi trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy
Ảnh: BTC
Trước ngày lên đường dự thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy có buổi gặp gỡ với Trương Thị May và H'Hen Niê để học hỏi kinh nghiệm. Là những đại diện trước đó của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này, hai người đẹp không ngại tiết lộ những bí quyết giúp bản thân tỏa sáng tại cuộc thi. Mở đầu cuộc trò chuyện, H'Hen Niê nhấn mạnh: “Khi thời gian càng về cuối càng chuẩn bị sẽ càng rối, thì thôi mình hãy thả lỏng tất cả mọi thứ và giao cho ê-kíp làm chuyện đó, mình cần phải giải phóng những năng lượng xấu bên trong mình”. Bên cạnh đó, Top 5 Miss Universe 2018 cũng chia sẻ thêm về những vật dụng mà Hoàng Thùy nên mang theo như miếng giữ nhiệt hay một chút đồ ăn nhẹ sẽ giúp bổ sung nhiều năng lượng.
H'Hen Niê trải lòng về sự cố khi trình diễn trang phục 'Bánh mì' - ảnh 1

Bộ ba người đẹp hội ngộ, chia sẻ trước ngày Hoàng Thùy lên đường dự thi Miss Universe 2019

Ảnh: BTC

Cũng trong dịp này, H'Hen Niê tiết lộ về khoảng thời gian dự thi nhan sắc của mình. Cô cho biết bản thân thường phải dậy từ lúc 4 giờ sáng để chuẩn bị và hạn chế việc nhắn tin để dành thời gian nghỉ ngơi những lúc rảnh. Chân dài gốc Ê Đê khuyên đồng nghiệp phải luôn xuất hiện chỉn chu dù là đi ăn sáng, chụp ảnh hay phỏng vấn kín. Về phía Trương Thị May, cô tiết lộ đã phải mang theo hạnh nhân, bánh protein để đảm bảo cho việc ăn chay của mình. Cô hài hước cho biết vì ê-kíp chuẩn bị quá kỹ lưỡng nên mỗi khi các thí sinh khác nhức đầu, đói bụng đều gọi tên đại diện Việt Nam.
H'Hen Niê trải lòng về sự cố khi trình diễn trang phục 'Bánh mì' - ảnh 2

Trước đó, người đẹp gốc Thanh Hóa khẳng định sẽ mang vương miện đầu tiên về cho Việt Nam

Ảnh: BTC

Ở phần trang phục dân tộc, Trương Thị May đã chia sẻ về kỷ niệm đặc biệt của mình tại Miss Universe 2013 khi cô phải đội chiếc mấn nặng đến 7kg. Mặc dù vậy nhưng người đẹp không hề cảm thấy mệt mỏi vì bản thân luôn mang trong mình niềm tự hào dân tộc lớn lao. H’Hen Niê cũng chia sẻ về những khó khăn mà mình gặp phải với bộ trang phục dân tộc Bánh mì khi liên tục ngã bị ngã về phía sau và cô phải dùng tay để giữ lại. "Từ lúc mặc trang phục đến lúc lên sân khấu, đồ quá nặng nên trang phục bị đổ ngang. Em phải giữ phía trước để Bánh mì không bị đổ xuống phía sau", người đẹp kể. Đồng thời, H'Hen Niê còn nhấn mạnh rằng Hoàng Thùy phải mặc thử trên mình hai tiếng liên tục để kiểm tra độ chắc chắn cũng như tập đi lại thường xuyên với thiết kế này. 
Về phần phỏng vấn kín, Hoàng Thùy quyết định sẽ sử dụng phiên dịch ở phần thi này. “Tuy nhiên chưa chắc đến phần thi đó thì mình sẽ sử dụng người đó, mình vẫn có một phương án là có người đến giúp mình nếu một số từ mà mình không thể hiểu được trọn nghĩa thì mình sẽ hỏi ngược lại. Nhưng Thùy vẫn chuẩn bị tinh thần để nói hết khả năng của mình”. Sau buổi trò chuyện với Trương Thị May và H’Hen Niê, chắc chắn rằng Hoàng Thùy đã tích lũy thêm cho mình được rất nhiều kinh nghiệm quý giá.
Khi được nhắc về Hoàng Thùy, Trương Thị May chia sẻ rằng: “Với một cô gái mạnh mẽ, cá tính và một tinh thần chiến binh như vậy thì cô ấy sẽ sẵn sàng đối diện với tất cả và tỏa sáng, mang những danh hiệu cao nhất về cho Việt Nam”. Đối với H’Hen Niê, cô tin rằng Hoàng Thùy sẽ giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên cho Việt Nam vì trong thời gian qua và cả thời gian trước, H'Hen Niê luôn dành một tình cảm mến mộ đặc biệt cho Hoàng Thùy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tam

Tam

mỗi lần nhìn H'Hen Nie là tôi lại càng thương và quý vợ mình hơn, không còn mơ ước "cao xa" đó là "lấy vợ hoa hậu", cảm ơn hoa hậu, cảm ơn BTC đã bình chọn cho hoa hậy H'Hen Nie
chumap

chumap

hết bánh mì -cà phê sữa đá rồi tới món gì đây ? chắc là tới bưởi trái cây tráng miệng.cho đủ bộ ẩm thực của VN .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU