Hé lộ hậu trường thực hiện cảnh 18+ trong 'Thất sơn tâm linh'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi ra mắt trailer chính thức, Thất sơn tâm linh tiếp tục hé lộ hậu trường thực hiện những phân đoạn 18+ khiến khán giả không khỏi tò mò.
'Thất sơn tâm linh' là dự án điện ảnh đang được nhiều khán giả tò mò /// Ảnh: ĐPCC 'Thất sơn tâm linh' là dự án điện ảnh đang được nhiều khán giả tò mò - Ảnh: ĐPCC
'Thất sơn tâm linh' là dự án điện ảnh đang được nhiều khán giả tò mò
Ảnh: ĐPCC
Đảm nhận hai vai chính xuyên suốt chiều dài bộ phim là Quang Tuấn (vai thầy lang Huỳnh) và Hoàng Yến Chibi (vai cô gái câm tên Sỏi). Quang Tuấn thừa nhận vai diễn này là thử thách lớn trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Nam diễn viên nói: “Vì Huỳnh là một người được nhiều người tôn trọng nhưng thực chất hắn lại là một tên sát nhân máu lạnh, nên Tuấn phải diễn được tất cả mọi thứ hỷ nộ ái ố của hắn và phải làm sao cho người ta tin tưởng mình. Đôi khi có những cảnh thật là khó về tâm lý mà đến giờ sau khi đã hoàn thành xong bộ phim vẫn tạo cho Tuấn những cảm giác rùng mình mỗi khi nhớ lại’’. Đồng thời, Quang Tuấn tâm sự nhân vật lần này mang đến cho anh nhiều cảnh quay mà lần đầu tiên được tiếp xúc như điều khiển quạ, lấy nọc rắn… và đặc biệt là “tấn công" bạn diễn nữ.
Hé lộ hậu trường thực hiện cảnh 18+ trong 'Thất sơn tâm linh' - ảnh 1

Quang Tuấn gặp áp lực khi phải đóng cảnh tấn công bạn diễn nữ trong phim

Ảnh: ĐPCC

Với Hoàng Yến Chibi, Thất sơn tâm linh là bộ phim khiến cô bị ám ảnh và mất sức nhiều nhất. Được giao cho một vai diễn không thoại, cô phải dồn diễn xuất vào ánh mắt, hành động và ngôn ngữ cơ thể. Trong tập phim hậu trường được chia sẻ, có thể thấy, nhân vật Sỏi là một cô gái đầy số phận và khốn khổ. Hoàng Yến gần như phải đảm nhận hết tất cả các cảnh khó như bị tát, bị đánh, vật lộn dưới bùn, bị trói lại và thậm chí cả có cả cảnh nóng…
Cô cho biết: “Ba tháng quay phim rất áp lực, tâm lý nhân vật của Sỏi rất là nặng vì Sỏi là một người câm điếc, không nói, không gì hết, chỉ diễn tả bằng ánh mắt và cảm xúc nội tâm. Để cho mọi người nhìn qua mắt của mình cũng như khuôn mặt của mình thôi. Đó là một điều Yến cảm thấy cực kỳ khó đối với bộ phim này.”
Hé lộ hậu trường thực hiện cảnh 18+ trong 'Thất sơn tâm linh' - ảnh 2

Hoàng Yến Chibi bị ám ảnh sau khi đóng Thất sơn tâm linh

Ảnh: ĐPCC

Không chỉ có thế, sau khi thực hiện phim, những ám ảnh về vai diễn Sỏi đã khiến cho nữ diễn viên mất hơn 6 tháng để có thể thoát ra khỏi được nhân vật. Thậm chí, khi gặp lại các khung cảnh tương tự trong phim, nữ diễn viên đã phải rất khó khăn để có thể giữ lại được bình tĩnh. Cô cho biết thêm: "Có những câu thoại cứ gieo rắc vào đầu Yến suốt hơn một tháng trời. Đặc biệt là câu gọi tên Sỏi của anh Quang Tuấn mỗi khi vào set quay. Nó ám ảnh đến mức mấy tuần sau ngủ thôi Yến cũng mơ thấy nó. Thậm chí, khi phim đóng máy rồi, Yến sang Nhật biểu diễn, khi đứng trên sân khấu, những làn khói mà chương trình chuẩn bị để tạo hiệu ứng cũng làm Yến rùng mình”.
Thất sơn tâm linh dựa trên câu chuyện có thật về một kẻ sát nhân hàng loạt từng gây chấn động tại Việt Nam. Nội dung phim kể về gã thầy thuốc Huỳnh, luôn dùng những chiêu trò lừa bịp để tạo lòng tin với người dân nhằm thực hiện một âm mưu giết người khủng khiếp mà không ai ngờ tới. Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú, Đinh Y Nhung, Thanh Mỹ… Dự án điện ảnh này sẽ được ra mắt vào ngày 9.10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU