Hậu ‘Cuộc đua kỳ thú’, MLee - Quốc Anh ‘tình bể bình’ trong MV độc quyền NhacCuaTui

0
Tuy chỉ dừng ở top 5 Cuộc đua kỳ thú 2019 nhưng cặp chị em MLee - Quốc Anh vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.
MV ‘Yêu đi chờ chi’ của MLee - Quốc Anh sẽ phát hành độc quyền trên NhacCuaTui lúc 20 giờ 25.9 /// NhacCuaTui cung cấp MV ‘Yêu đi chờ chi’ của MLee - Quốc Anh sẽ phát hành độc quyền trên NhacCuaTui lúc 20 giờ 25.9 - NhacCuaTui cung cấp
MV ‘Yêu đi chờ chi’ của MLee - Quốc Anh sẽ phát hành độc quyền trên NhacCuaTui lúc 20 giờ 25.9
NhacCuaTui cung cấp
Đáp lại tình cảm ấy, bộ đôi quyết định ra mắt MV Yêu đi chờ chi phát hành độc quyền trên NhacCuaTui tối nay 25.9.
Trong những hình ảnh được tiết lộ, cặp chị em đội Hồng gây ấn tượng với những biểu cảm cực nhăng nhít, đáng yêu cùng bối cảnh ngập tràn màu hồng đúng với màu áo của cả hai tại Cuộc đua kỳ thú 2019. Nhiều khán giả trên NhacCuaTui dự đoán đây sẽ là MV “tình bể bình” của bộ đôi này.
Trước đó, MLee và Quốc Anh từng vướng nghi án cặp kè nhau trước cả khi tham gia Cuộc đua kỳ thú. Trong chương trình, sự ăn ý của hai chị em lại càng khiến khán giả nghi ngờ. Chính vì thế, MV Yêu đi chờ chi biết đâu lại là một sự khẳng định ngầm?
Với MLee, đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô trong âm nhạc sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Được nhận xét là có chất riêng khi kiên định theo đuổi dòng nhạc sở trường là rap-hiphop và pop-dance cùng phong cách rock chic và sporty năng động, MLee rất được kỳ vọng với sự trở lại lần này.
Cùng đón xem MV Yêu đi chờ chi của MLee - Quốc Anh phát hành độc quyền trên NhacCuaTui lúc 20 giờ tối nay 25.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU