Hàn Quốc giám sát ghi hình 'Running Man' Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phía nhà sản xuất mang ê-kíp sản xuất 100% từ SBS Hàn sang. Các thiết bị thực hiện cũng vận chuyển sang để làm chương trình truyền hình thực tế này.
'Running Man' Việt Nam trong buổi ghi hình đầu tiên /// Ảnh: BTC 'Running Man' Việt Nam trong buổi ghi hình đầu tiên - Ảnh: BTC
'Running Man' Việt Nam trong buổi ghi hình đầu tiên
Ảnh: BTC
Sau khi công bố 3 trên 7 thành viên cố định của đường đua Running Man Việt Nam 2019 (Chạy đi chờ chi), dàn cast cùng ê-kíp chương trình đã khai máy ngày quay đầu tiên.
Hàn Quốc giám sát ghi hình 'Running Man' Việt Nam - ảnh 1
 Ngô Kiến Huy tham gia đường đua
Ảnh: BTC
Được biết, ê-kíp thực hiện Running Man xứ kim chi sang Việt Nam trực tiếp giám sát và thực hiện các tập Running Man Việt mùa đầu tiên. Họ truyền đạt kinh nghiệm cũng như phương thức làm việc cho các đồng nghiệp. Đồng thời, với mong muốn show phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt Nam, SBS còn mời các biên kịch Việt Nam tham gia viết kịch bản. Đài SBS cũng lên kế hoạch mời cả HLV Park Hang Seo như một khách mời đặc biệt tham gia.
Hàn Quốc giám sát ghi hình 'Running Man' Việt Nam - ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc là thành viên nữ duy nhất tham gia. Đội hình còn lại là Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, BB Trần
Ảnh: FBNV
Running Man là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc, chính thức lên sóng từ tháng 7.2010, thu hút cả những khán giả ở nước ngoài. Trải qua hơn 8 năm, đây vẫn là một trong những chương trình ăn khách tại Hàn Quốc và từng đứng thứ 9 trong danh sách những chương trình được yêu thích nhất thế giới theo Business Insider (Mỹ).    

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU