Hà Trần từ Mỹ vẫn làm giám khảo cuộc thi âm nhạc tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù vắng mặt trong buổi họp báo hôm 21.9 tại TP.HCM nhưng việc Hà Trần nhận lời làm giám khảo cuộc thi âm nhạc online Music Contest 2016 đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. 
Diva Hà Trần sẽ chấm thi từ Mỹ /// Ảnh: T.L Diva Hà Trần sẽ chấm thi từ Mỹ - Ảnh: T.L
Diva Hà Trần sẽ chấm thi từ Mỹ
Ảnh: T.L
Thời gian qua, trong khi các diva hàng đầu như Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung liên tục nhận lời làm giám khảo các cuộc thi, chương trình truyền hình thực tế thì mãi đến bây giờ Hà Trần (Trần Thu Hà) mới chính thức nhận lời thử sức với vai trò này.
Dù đang ở Mỹ, không thể về tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình hôm 21.9 nhưng Hà Trần cũng chia sẻ từ xa rằng chị rất mong muốn tìm ra được những giọng ca sẽ làm thay đổi bộ mặt của showbiz Việt, thay đổi cách người Việt nghe nhạc. Đặc biệt, với format thú vị dựa trên nền tảng trực tuyến, việc dự thi của thí sinh và chấm điểm của ban giám khảo qua online cũng giúp nữ ca sĩ dễ dàng hơn khi đang làm việc ở Mỹ.
Cùng đảm nhận vai trò giám khảo chương trình còn có nhạc sĩ Giáng Son, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong và nhà báo Minh Đức.
 Hà Trần từ Mỹ vẫn làm giám khảo cuộc thi âm nhạc tại Việt Nam - ảnh 1
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong (giữa), một trong các giám khảo của cuộc thi
Đại diện BTC cho biết hình thức online cho phép các thí sinh ở mọi miền đất nước có thể tham gia được cuộc thi mà không bị giới hạn bởi khoảng cách không gian và thời gian nhằm giảm chi phí cho các thí sinh tham gia.
Với 3 vòng thi chính, các thí sinh từ 18 đến 24 tuổi có thể đăng tải bài dự thi dưới dạng hình hoặc tiếng lên trang web chính thức của chương trình. Sau hai vòng tuyển chọn online gắt gao, 9 thí sinh sẽ được đi tiếp vào vòng 3 và được sắp xếp để làm việc với các đạo diễn và nhạc sĩ nổi tiếng.
Tại vòng 3, mỗi thí sinh sẽ có một bài hát độc quyền sáng tác cho riêng mình và được sản xuất một MV ca nhạc. Người chiến thắng sẽ được bình chọn bởi cả ban giám khảo và theo hình thức tin nhắn bình chọn của khán giả.
Đêm chung kết trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp với phần biểu diễn live của các thí sinh tham dự và các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 1,3 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU