Hà Anh Tuấn phải 'ăn gian' chiều cao khi hôn Thanh Hằng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hà Anh TuấnThanh Hằng đã có những chia sẻ thú vị về nụ hôn màn ảnh gây xôn xao dân mạng những ngày qua trong buổi ra mắt MV Tái bút anh yêu em vào chiều 8.8 tại TP.HCM.
Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn chia sẻ về nụ hôn trong MV /// Ảnh: BTC Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn chia sẻ về nụ hôn trong MV - Ảnh: BTC
Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn chia sẻ về nụ hôn trong MV
Ảnh: BTC
Tiếp nối thành công của hai MV trình làng năm 2016 là Người con gái ta thương và Tháng 4 là lời nói dối của em với hơn 16 triệu lượt xem trên YouTube, Hà Anh Tuấn đã cho ra mắt MV Tái bút anh yêu em với nội dung tiếp nối câu chuyện trong MV Tháng 4 là lời nói dối của em. Trong đó, người mẫu - diễn viên Thanh Hằng tiếp tục thủ vai cô gái đẹp và đầy ám ảnh bên cạnh chàng trai có đôi mắt mờ (Hà Anh Tuấn).
Thanh Hằng rất hiếm khi nhận lời đóng MV. Lần này, cô và Hà Anh Tuấn còn có màn "khóa môi" đầy táo bạo trong Tái bút anh yêu em khiến fan của cả hai tỏ ra vô cùng "sửng sốt". Chia sẻ về nụ hôn này, Hà Anh Tuấn cho biết "hôn bạn thân" không gặp nhiều khó khăn gì vì cả hai rất tự nhiên. Tuy nhiên, do Thanh Hằng cao hơn Hà Anh Tuấn 3cm nên nam ca sĩ phải "ăn gian" chiều cao bằng những góc quay và kê thêm tảng đá dưới chân cho cân bằng. 
Nam ca sĩ nói vui: "Cảnh hôn Thanh Hằng được quay đi quay lại khá nhiều nhưng ai cũng hạnh phúc vì điều đó" (Cười). Hà Anh Tuấn cho biết đó là nụ hôn của tuổi học trò nên chỉ vừa chạm môi nhưng mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt và khi quay MV này, phải rất khó khăn anh và Thanh Hằng mới thoát khỏi cảm xúc của nhân vật.
Cũng có mặt trong buổi ra mắt MV, Thanh Hằng chia sẻ vui rằng: "Chỉ tiếc là hôn ít quá!". Nữ diễn viên khẳng định trước nay dù cát sê cao bao nhiêu, cô cũng không nhận lời đóng MV, trừ khi đó là Hồ Ngọc Hà và nay là Hà Anh Tuấn vì cả hai đều là những người bạn rất thân của cô. Theo tiết lộ của Thanh Hằng, cô và Hà Anh Tuấn thân thiết với nhau hơn 11 năm. Mỗi khi có bài hát mới, nam ca sĩ đều mời cô nghe thử và góp ý nên sắp tới, nữ diễn viên Mẹ chồng cũng dự định lấn sân ca hát với một MV chung với Hà Anh Tuấn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU