Hà Anh Tuấn mang 'The Veston' lên trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thành công của concert tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt năm 2018, ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa công bố concert thứ hai tại không gian lãng mạn này vào ngày 26.12: The Veston.
Hà Anh Tuấn vừa livestream công bố chính thức bán vé concert 'The Veston' /// Ảnh: V.V Hà Anh Tuấn vừa livestream công bố chính thức bán vé concert 'The Veston' - Ảnh: V.V
Hà Anh Tuấn vừa livestream công bố chính thức bán vé concert 'The Veston'
Ảnh: V.V
Tối muộn 30.11, ca sĩ Hà Anh Tuấn và công ty Viet Vision đã tổ chức buổi livestream để công bố chính thức mở bán vé live concert The Veston sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 26.12 tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.
Năm nay vé được phân phối qua website http://storii.vn với 5 loại vé khác nhau. Với mỗi hộp vé live concert The Veston, khán giả sẽ được tặng kèm được một ví da bỏ túi với 5 màu khác nhau tương đương với 5 loại vé, ngoài ra Hà Anh Tuấn còn chuẩn bị khẩu trang và nước rửa tay trong mỗi vé để giữ an toàn sức khỏe cho khán giả khi tham gia đêm nhạc.
Hà Anh Tuấn mang 'The Veston' lên trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt - ảnh 1

Live concert The Veston sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 26.12 tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Ảnh: V.V

Trước đó vào ngày 20.11, Viet Vision đã tổ chức hình thức đặt vé trước (pre-order) qua mạng và chỉ sau 2 giờ công bố, ban tổ chức đã nhận được lượng đặt vé gấp 5 lần số lượng vé dành cho đêm nhạc này. Tuy vậy phía công ty vẫn quyết định giữ lại một lượng vé để công bố trong buổi livestream tối qua.
Một điều đặc biệt bất ngờ cho các khán giả ngay từ đầu buổi livestream khi Hà Anh Tuấn cũng công bố chính thức phát hành album Cuối ngày người đàn ông một mình với 8 ca khúc theo phong cách acoustic và tặng kèm một album digital với 6 bài được phối theo phong cách lounge. Album cũng đang được bán trên hệ thống website http://storii.vn.
Hà Anh Tuấn mang 'The Veston' lên trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt - ảnh 2

Trên fanpage, Hà Anh Tuấn từng chia sẻ về màu cuộc sống thông qua 10 chương và đây sẽ là phong cách âm nhạc lần này của nam ca sĩ

Ảnh: V.V

Trên fanpage, Hà Anh Tuấn từng chia sẻ về màu cuộc sống thông qua 10 chương và đây sẽ là phong cách âm nhạc lần này của nam ca sĩ, mỗi chương là một màu sắc khác nhau từ cái nhìn đầu tiên cho đến sự cảm nhận chín chắn của người đàn ông với cuộc đời.
Hà Anh Tuấn mang 'The Veston' lên trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt - ảnh 3

Trong buổi livestream, Hà Anh Tuấn không ít lần vừa cười vừa đọc tin nhắn "gửi cho chú Hà Anh Tuấn..."

Ảnh: V.V

Cũng trong buổi livestream, Hà Anh Tuấn hát tặng khán giả 4 ca khúc: Giấc mơ mùa thu (Võ Thiện Thanh), Mascara (Trần Duy Khang), 10 năm tình cũ (Trần Quảng Nam) và Tháng mấy em nhớ anh - một ca khúc hoàn toàn mới do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác dành tặng riêng cho Hà Anh Tuấn. Với 4 ca khúc này, nam ca sĩ đã dần hé lộ khách mời sẽ xuất hiện đặc biệt trong đêm nhạc The Veston vào ngày 26.12 tới.
Ngoài việc công bố phát hành vé và album Cuối ngày người đàn ông một mình, một số khán giả may mắn cũng đã gọi điện và trò chuyện cùng Hà Anh Tuấn, anh còn hát tặng một khán giả nhí ca khúc Happy Birthday vào đúng ngày sinh nhật và màn ngẫu hứng hát cùng khán giả nam ca khúc Người tình mùa đông ngay trong lúc livestream.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU