Gọi 78 cuộc không nghe máy, Huỳnh Anh bị nhà sản xuất 'tẩy chay'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phía nhà sản xuất gameshow Tần số tình yêu đã lên tiếng sau khi diễn viên Huỳnh Anh bắt cả ê-kíp chờ đợi nhiều giờ đồng hồ rồi hủy lịch quay vì lý do cá nhân.
Huỳnh Anh chỉ lên tiếng xin lỗi Việt Hương và ê-kíp sản xuất trên trang cá nhân /// Ảnh: Chụp màn hình Huỳnh Anh chỉ lên tiếng xin lỗi Việt Hương và ê-kíp sản xuất trên trang cá nhân - Ảnh: Chụp màn hình
Huỳnh Anh chỉ lên tiếng xin lỗi Việt Hương và ê-kíp sản xuất trên trang cá nhân
Ảnh: Chụp màn hình
Trước đó, Huỳnh Anh đã nhận phần trách nhiệm và gửi lời xin lỗi đến ê-kíp Tần số tình yêu cũng như những đồng nghiệp bị ảnh hưởng khi anh bất ngờ hủy show không báo trước. Nhưng đại diện của đơn vị này cho hay từ khi xảy ra sự việc đến giờ chưa hề nhận được một cuộc gọi hay lời xin lỗi trực tiếp nào từ phía nam diễn viên Huỳnh Anh.
“Thậm chí sau khi chúng tôi lên tiếng trên nhiều báo lớn từ hôm qua giờ thì anh ấy vẫn chưa liên lạc lại với chúng tôi. Phía nhà sản xuất cũng chưa nhận được một thông tin phản hồi nào”, người này chia sẻ với Thanh Niên sáng 16.7.
Hôm xảy ra sự việc, người đại diện Tần số tình yêu cho biết đã gọi 78 cuộc điện thoại và nhắn tin nhiều lần cho Huỳnh Anh nhưng không nhận được phản hồi. Dù trước đó nam diễn viên đã xác nhận sẽ tham gia buổi ghi hình.
Người trực tiếp mời Huỳnh Anh hợp tác từ chối trả lời về các tổn thất mà diễn viên Bi, đừng sợ gây ra nhưng cho biết không muốn hợp tác làm việc với Huỳnh Anh thêm một lần nào nữa.
"Cả nhà sản xuất và ê-kíp gần 100 người dường như không được tôn trọng, không có nổi một lời xin lỗi đàng hoàng", người này nói thêm.
Hiện tại diễn viên Huỳnh Anh vẫn chưa có phát ngôn mới nào thêm. Chúng tôi liên hệ vào số điện thoại cá nhân của anh thì không liên lạc được. Trang Fanpage của Huỳnh Anh đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều với không ít bình luận "ném đá", chỉ trích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê quân

lê quân

Đã không chuyên nghiệp ngay khi "còn chưa sạch nước cản" thì khó có tương lai...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU