Giọng ca lai Việt - Ấn khiến Như Quỳnh say đắm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 3 Thần tượng bolero phát sóng tối 8.2, Như Quỳnh đã bị chinh phục bởi giọng hát và vẻ lịch lãm của Kelvin Chính, chàng trai mang hai dòng máu Việt Nam - Ấn Độ.
Như Quỳnh lên sân khấu ôm chàng trai mang hai dòng máu Việt Nam - Ấn Độ Như Quỳnh lên sân khấu ôm chàng trai mang hai dòng máu Việt Nam - Ấn Độ
Như Quỳnh lên sân khấu ôm chàng trai mang hai dòng máu Việt Nam - Ấn Độ
Trong đêm thi này, Như Quỳnh liên tục có những màn song ca cùng thí sinh và là HLV "bội thu" nhất khi đem về cho mình những chiến bình tài năng. Trong đó, nổi bật nhất là Kelvin Chính, chàng trai mang hai dòng máu Việt Nam - Ấn Độ.
Xuất hiện trong chương trình, anh thể hiện bài hát Tình khúc mùa xuân. Sự nam tính, lịch lãm cùng giọng hát trầm ấm, đầy cảm xúc đã khiến khán giả bị cuốn theo. Như Quỳnh thậm chí còn phiêu theo Kevin Chính những câu cuối cùng khiến khán giả vô cùng thích thú.
Giọng ca lai Việt - Ấn khiến Như Quỳnh say đắm - ảnh 1
Kelvin Chính vẫn quyết định chọn về đội Như Quỳnh
HLV Quang Lê hài hước nhận xét: "Kelvin có cột hơi trầm ấm, tạo cho người nghe cảm giác thư thái". HLV Như Quỳnh không giấu được sự thích thú trước giọng ca đặc biệt này. Khi HLV Quang Lê đặt câu hỏi sẽ làm được gì cho thí sinh này, Như Quỳnh liền trả lời rằng cô sẽ song ca cùng Kenvin Chính. Trong khi đó, để tranh giành thí sinh, Quang Lê cũng đưa ra lời mời đầy hấp dẫn: "Em về với đội anh, Lệ Quyên người bạn thân thiết của anh có cả phòng trà và em sẽ hát với Lệ Quyên nữa". Tuy nhiên, Kelvin Chính vẫn quyết định chọn về đội Như Quỳnh. Được biết, anh đang là người mẫu ảnh nhưng quyết định rẽ hướng vì ca hát mới là niềm đam mê lớn nhất.
Cũng trong tập này, Như Quỳnh "chiêu mộ" được thêm 3 thí sinh gồm Trần Thị Sa Lý, đang học tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM, cô gái xinh đẹp Trần Thị Khánh Linh và chàng trai Đoàn Thanh Sơn đến từ Tiền Giang. Trong khi đó, Quang Lê dù ra sức tranh giành nhưng chỉ sở hữu thêm 2 thí sinh là Ngô Thị Ngọc Diệp đến từ Đà Nẵng và chàng công an trẻ tuổi Dương Duy Toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU