Giao lưu trực tuyến giới thiệu cuộc thi ‘Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt’ 2021

4
Sau những mùa đầu tiên tổ chức thành công, cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt” quay trở lại với những đổi mới về hình thức cùng những giải thưởng hấp dẫn.
Không chỉ là cuộc thi nhằm tôn vinh tài sắc của các nữ doanh nhân Việt Nam, “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021” còn hướng đến việc nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung trong thời kỳ kinh tế hội nhập.
Trong buổi giao lưu trực tuyến với Hoa hậu Đặng Gia Bena - Trưởng ban tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021” đồng thời là một nữ doanh nhân xinh đẹp - người đứng sau thành công của nhiều cuộc thi nhan sắc danh tiếng, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin quan trọng về cuộc tranh tài nhan sắc tới đây của những người đẹp đồng thời kinh doanh giỏi trên thương trường. Độc giả có thể đặt câu hỏi trực tiếp với khách mời trong thời gian giao lưu trực tuyến.
Buổi giao lưu trực tuyến cùng Hoa hậu Đặng Gia Bena được phát trên fanpage Facebook Báo Thanh Niên vào lúc 11 giờ ngày 2.1.2021 sẽ cung cấp nhiều thông tin mới về cuộc tranh tài nhan sắc của các nữ doanh nhân Việt năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Muốn trở thành người phụ nữ thành công, hãy theo dõi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt, để lắng nghe các nữ doanh nhân chia sẻ bí quyết thành công
Ngo Le Loi

Ngo Le Loi

Đề cao người phụ nữ và công việc
tanthanh20961@gmail.com

tanthanh20961@gmail.com

Lại cuộc thi nữ hoàng doanh nhân??? Đừng để lùm xùm nhé...
MINH ÚT NGUYỄN

MINH ÚT NGUYỄN

Cái thực mới giựt đựợc cái danh. Thi thì thi, nhưng sao mỗi cuộc thi cứ có chuyện lùm xùm hoài vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU