Giang Hồng Ngọc xin lỗi Phi Nhung, lựa chọn Thanh Hà

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Thanh Tâm

Tối 2.11, đêm thi thứ 4 của Cặp đôi hoàn hảo Bolero đã trở lại. Giọng ca hút hồn của Giang Hồng Ngọc khiến hai giám khảo Phi Nhung và Thanh Hà tranh giành đầy kịch tính.
Thanh Hà hạnh phúc vì đã 'giành' được Giang Hồng Ngọc về đội mình Thanh Hà hạnh phúc vì đã 'giành' được Giang Hồng Ngọc về đội mình
Thanh Hà hạnh phúc vì đã 'giành' được Giang Hồng Ngọc về đội mình
Các ca sĩ gạo cội của dòng nhạc trữ tình gồm 7 nghệ sĩ khách mời: Phi Nhung, Cẩm Vân, Nhật Hạ, Giao Linh, Thanh Hà, Họa Mi, Chế Thanh và hai cố vấn Ngọc Sơn, Elvis Phương là những người đồng hành cùng các thí sinh trong đêm thi này.
Xuất hiện với hình ảnh cổ điển như minh tinh Marilyn Monroe, Giang Hồng Ngọc diện trang phục cắt xẻ đầy tinh tế. Cô chọn tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương Mưa lệ để dự thi. Giang Hồng Ngọc khiến Phi Nhung, Thanh Hà đứng bật dậy khi mới hát được vài câu. Chất giọng khàn cùng phần ngân, dày vang của nữ ca sĩ đã mang đến cho ca khúc một màu sắc hoàn toàn mới. Những nghệ sĩ gạo cội đều vỗ tay không ngừng ủng hộ cô. Kết thúc phần thi, hai đàn chị Thanh Hà và Phi Nhung đã đứng phắt dậy oẳn tù tì để giành thí sinh này về đội mình. Chiến thắng trò oẳn tù tì là mẹ nuôi của Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ còn đứng lên hát một câu vọng cổ Lan và Điệp ngọt ngào để chiêu dụ nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn chọn về đội Thanh Hà
Giang Hồng Ngọc xin lỗi Phi Nhung, lựa chọn Thanh Hà - ảnh 1
Màn trình diễn xuất thần của Giang Hồng Ngọc với tình khúc Bolero - Mưa lệ
Thậm chí hai cô trò của Thanh Hà đã không dừng được sự sung sướng khi ngẫu hứng song ca cùng nhau một đoạn ca khúc Mưa lệ. Không hề có sự chuẩn bị trước nhưng giữa hai ca sĩ vẫn vô cùng ăn ý, hòa hợp, nhất là đoạn ngân cuối. Giọng ca 27 tuổi cho biết, cô hâm mộ nghệ sĩ Thanh Hà từ lâu vì hát quá đẹp, hình ảnh sang trọng, phong cách rất Tây. Đây chính là những điều Giang Hồng Ngọc muốn hướng đến khi quyết định đi theo con đường nhạc trữ tình. Cô hi vọng mình học hỏi được nhiều từ đàn chị, không chỉ cho cuộc thi này mà còn cho dòng nhạc mà mình lựa chọn gắn bó lâu dài.
Giọng ca Mong manh tình về từ tốn thừa nhận chị không biết hát cải lương nhưng: "Mỗi một điều chị biết và chị sẽ làm rất tốt là thăng hoa cùng em và chị rất hãnh diện được hát với em". Ngọc Sơn cũng cho rằng hai giọng ca Phi Nhung - Thanh Hà đều đẹp và giỏi nên Giang Hồng Ngọc hãy lựa chọn theo cảm xúc của mình. Trong khi đó Elvis Phương cho biết, khi Giang Hồng Ngọc cất giọng, anh đã nhắm mắt tưởng tượng đang nghe tiếng hát một người bạn, đó là chị Cẩm Vân nhưng nữ ca sĩ đã lựa chọn Đức Phúc trước đó.
Giang Hồng Ngọc xin lỗi Phi Nhung, lựa chọn Thanh Hà - ảnh 2
Phi Nhung dùng đủ mọi chiêu trò để chiêu dụ nhưng vẫn vụt mất thí sinh tiềm năng
Giang Hồng Ngọc xin lỗi Phi Nhung, lựa chọn Thanh Hà - ảnh 3
Thanh Hà sung sướng ôm Giang Hồng Ngọc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nga

Nga

7 thí sinh hát thì Elvis Phương lên ôm ba người, 4 người kia thì được khen "nức nở", nghĩa là ai hát cũng "trên cả tuyệt vời"!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU