Gia đình sẽ đưa Harry Lu về Đài Loan điều trị gãy xương mặt, mũi

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Hizo Thái

Theo tin từ người thân của Harry Lu, anh đã tỉnh lại sau ca phẫu thuật và đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vì tai nạn giao thông.
Harry Lu Harry Lu
Harry Lu
Thông tin nam diễn viên Thần tượng gặp tai nạn giao thông khiến nhiều fan và đồng nghiệp của Harry Lu lo lắng. Được biết sáng 25.2, nam diễn viên khi đi mua đồ về nhà đã bị té từ chiếc xe máy xuống đường gần nhà riêng tại quận 7, TP.HCM. Anh được đưa đi cấp cứu trong tình trạng gãy xương mặt và mũi. Người nhà nam diễn viên Bốn năm, hai chàng, một tình yêu cho hay Harry Lu có đội mũ bảo hiểm nên không ảnh hưởng đến đầu, tuy nhiên do té đập mặt nên xương mặt, mũi bị chấn thương nặng.
Sau nửa ngày trong tình trạng nửa tỉnh, nửa mê, Harry Lu đã hồi tỉnh và cho biết nguyên nhân xảy ra tai nạn là do tự mình không làm chủ chiếc xe máy, tự gây tai nạn cho chính mình.
Mẹ của Harry Lu cho hay anh sẽ được điều trị và theo dõi nhiễm trùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tuần đầu tiên, sau đó được đưa về Đài Loan tiếp tục chăm sóc y tế. "Với điều kiện y tế tốt hơn, đặc biệt là khuôn mặt rất quan trọng đối với một diễn viên nên gia đình sẽ đưa Harry Lu về Đài Loan điều trị 3-4 tuần", người thân của nam diễn viên chia sẻ.
Quản lý của Harry Lu cũng thông báo với các đối tác ít nhất hơn một tháng nữa Harry Lu mới trở lại công việc vì phải dành thời gian dưỡng thương. Được biết nam diễn viên vừa thương thuyết xong một bộ phim điện ảnh và phim truyền hình nhưng cũng đã phải xin cáo lỗi vì vụ tai nạn. Nhiều hợp đồng quay quảng cáo trong thời gian này cũng hủy bỏ vì tai nạn bất ngờ.
Harry Lu sinh năm 1990, xuất thân là người mẫu ảnh nhờ chiều cao 1,83 m và gương mặt điển trai. Anh từng tham gia nhiều phim như Thần tượng, Hương Ga, Trở về phần ba, Bốn năm, hai chàng, một tình yêu...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tang Thi Nha

Tang Thi Nha

Harry Lu là bạn của chị họ em , huhu buồn và tội nghiệp cho anh ấy quá. Mong anh ấy sớm khoẻ và trở lại với công việc như mọi ngày !!
thutha

thutha

Hari Lu là anh của bạn anh trai bác của mình. Mong anh khoẻ mạnh.
Tiến Phúc

Tiến Phúc

Harry Lu là bạn của bạn cháu gái của mình thuở Dì hai còn sống. Mong sức khỏe cậu ấy sớm bình phục .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU