Gia Bảo mời luật sư tư vấn giành quyền nuôi con từ Thanh Hiền

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân, cháu nội NSƯT Bảo Quốc liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái cho thấy tâm trạng hoang mang, mong muốn gấp rút giành quyền nuôi bé Grammy.
Cư dân mạng cảm thấy tiếc cho những hình ảnh đẹp, văn minh sau khi chia tay của Gia Bảo - Thanh Hiền /// Ảnh: FBNV Cư dân mạng cảm thấy tiếc cho những hình ảnh đẹp, văn minh sau khi chia tay của Gia Bảo - Thanh Hiền - Ảnh: FBNV
Cư dân mạng cảm thấy tiếc cho những hình ảnh đẹp, văn minh sau khi chia tay của Gia Bảo - Thanh Hiền
Ảnh: FBNV
Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi Gia Bảo liên tục chia sẻ những nội dung có liên quan đến việc giành quyền nuôi con gái. Cụ thể, nam diễn viên viết: "Tôi đang cần giành quyền nuôi con gấp vì con tôi đang sống trong một môi trường đầy nguy hiểm". Đồng thời kêu gọi cộng đồng mạng hỗ trợ tư vấn cách.
Không lâu sau, Gia Bảo viết thêm: "Rồi thì cái ngày lo sợ nhất cũng đã đến. Cũng phải đối diện với nó... Xin cám ơn anh chị nhà báo, bạn bè đồng nghiệp đã hỏi thăm. Bảo đã ổn định, sáng mai Bảo sẽ đi gặp luật sư để tiến hành mọi thủ tục. Ngay lúc này xin phép không chia sẻ lý do dẫn đến quyết định giành quyền nuôi con".
Trả lời bình luận của bạn bè, anh tiết lộ đang làm việc với luật sư. Liên hệ với Gia Bảo, nam diễn viên cho biết anh có ghi rõ là sau liveshow riêng sẽ có câu trả lời chính thức. Được biết, đêm diễn cuối của Lan và Điệp là tại Đà Nẵng vào tối 23.8.
Trong khi nhiều bình luận khuyên nhủ cháu nội NSƯT Bảo Quốc hãy bình tâm, suy nghĩ cho cẩn thận để không ảnh hưởng tâm lý con gái nhỏ vốn chịu nhiều tổn thương sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, thì cũng có không ít thắc mắc nguyên nhân Gia Bảo bất ngờ giành quyền nuôi con từ Thanh Hiền.
Liên hệ với nữ diễn viên, Thanh Hiền phủ nhận việc cản trở cha con đoàn tụ. "Mọi người có thể thấy những hình ảnh mà anh ấy đăng trên trang cá nhân. Nếu tôi không cho gặp thì sao có những hình ảnh ấy. Còn chuyện đòi quyền nuôi con thì tôi theo phán quyết của luật pháp".
Đáng chú ý là dòng bình luận của em gái Gia Bảo là Bảo Ngọc. Bà xã Hoài Lâm bức xúc trả lời thay khi anh bị tố: "Đừng có ai vô đây mà nói con đang ở với mẹ tốt đẹp mà sao lại giành. Người ta đã nhường nhịn bao năm rồi, bây giờ như thế nào thì người ta mới như vậy. Mẹ thế nào không biết mà khi con mình nghe tới tên làm mặt sợ là đủ hiểu rồi đó". Điều này làm cư dân mạng thêm hoang mang tiếc cho những hình ảnh đẹp, văn minh sau khi chia tay của hai vợ chồng.
Cặp đôi Gia Bảo và Thanh Hiền quen nhau khi cùng hoạt động ở sân khấu kịch. Sau đó cặp đôi về chung một nhà và có một cô con gái chung. Những tưởng hôn nhân hạnh phúc, tháng 11.2017, Gia Bảo thừa nhận đã ly hôn với Thanh Hiền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tonydo

tonydo

học theo cách xử sự sau khi Ly thân ly dị như người Mỹ. Dẫu tan rã nhưng mỗi khi gặp lại họ vẫn tay bắt mặt mừng;hằng năm đến những ngày kỷ niệm như giáng sinh;sinh nhựt;ngày của Mẹ va tình nhân người đàn ông lúc nào cũng mua quà thiệp chúc mừng hoa tươi gởi đến người đã chung sống với nhau nay vì sự kiẹn phải tan tác lìa mà vẫn giữ mối thiện cảm. Còn người việt mình ly tan trở nên thù hằn, sợi tóc muốn chẻ làm 2 bất cứ cái gì cũng Tranh giành cho lợi gan mỗi bên ;kể ra quá ư Nhỏ nhoi nhỏ Mọn đáng bị phê phán mất nhân phẩm con người ở thế kỷ thứ 21
My

My

Chia tay nhau mà đòi chia chác đủ thứ thì còn đỡ. Chia tay nhau mà giết nhau luôn mới khiếp !
hien

hien

DO tiền cả thôi
Hữu Hà

Hữu Hà

Tôi là đàn ông, tuy nhiên cá nhân tôi thấy khi li dị, ngoại trừ việc người vợ có mong muốn nhường quyền nuôi con cho chồng. Thì người đàn ông nên nhường lại quyền nuôi con cho người vợ, và chu cấp nuôi dưỡng cho con cho đến khi trưởng thành, vì người mẹ bao giờ chăm sóc con cái cũng chu đáo hơn đàn ông. Giành giật chỉ khiến đứa trẻ đau khổ hơn.
jack

jack

mới hôm nào Gia Bảo còn nhận là mình ko phải người cha người chồng tốt, tự kể tội mình đối xử tệ với vợ ntn,..Giờ nói gì nữa ko hiểu luôn,...
Dangthithusuong

Dangthithusuong

Con ai đẻ người ấy nuôi ông ơi.... Đàn ông ko có quyền giành nuôi con đâu nhé....!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU