Gây scandal chat sex, Jung Joon Young đền cho công ty cũ 6 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Ilgan Sports, Jung Joon Young phải bồi thường cho công ty quản lý cũ Makeus Entertainment số tiền 300 triệu won (hơn 6 tỉ đồng). Ngoài ra, anh còn phải chi trả thêm nhiều khoản phạt.
Khiến Makeus Entertainment tổn thất, Jung Joon Young phải bồi thường hàng triệu won cho công ty cũ /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH MYDAILY Khiến Makeus Entertainment tổn thất, Jung Joon Young phải bồi thường hàng triệu won cho công ty cũ - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH MYDAILY
Khiến Makeus Entertainment tổn thất, Jung Joon Young phải bồi thường hàng triệu won cho công ty cũ
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH MYDAILY
Sáng 23.4, hàng loạt cơ quan truyền thông xứ kim chi đăng tải thông tin cho biết Jung Joon Young đang đối mặt với những chi phí bồi thường khổng lồ với công ty quản lý cũ Makeus Entertainment.
Được biết, giọng ca sinh năm 1989 và Makeus Entertainment đã ký hợp đồng độc quyền vào tháng 1.2019. Lúc bấy giờ, sao chương trình 2 Days 1 Night được công ty chi 300 triệu won (xấp xỉ 6,1 tỉ đồng) để thực hiện các nội dung liên quan đến âm nhạc bao gồm sản xuất, tổ chức concert, biểu diễn sự kiện... Đặc biệt, khi dưới trướng Makeus Entertainment, Jung Joon Young cũng đang trong quá trình lên kế hoạch cho ra mắt dự án âm nhạc với Dingo Freestyle, nhưng tất cả đều không thành bởi bê bối đời tư của anh. Tháng 3 năm nay, Makeus Entertainment tuyên bố “đường ai nấy đi” với nam ca sĩ khi scandal quay lén và chia sẻ clip sex trong nhóm chat nổ ra.
Gây scandal chat sex, Jung Joon Young đền cho công ty cũ 6 tỉ đồng - ảnh 1
Jung Joon Young và Choi Jong Hoon cùng nhóm bạn bị tố cưỡng bức một người phụ nữ hồi năm 2016 
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH YONHAP
Trong 2 tháng ngắn ngủi, Jung Joon Young không hề cho ra mắt bất kỳ sản phẩm nào như thỏa thuận. Do đó, anh bị đòi phải trả lại 300 triệu won đã nhận ban đầu. Bên cạnh đó, bạn thân Seung Ri cũng chịu một khoản tiền phạt khá lớn khi khiến Makeus Entertainment chịu tổn thất không nhỏ vì vi phạm các điều khoản trong hợp đồng cũng như gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng công ty.
Trước thắc mắc từ báo chí, Makeus Entertainment tỏ ra miễn cưỡng khi nhắc đến "gà cũ". Trả lời trang Ilgan Sports, đại diện công ty không chia sẻ số tiền cụ thể mà Jung Joon Young phải trả lại. Phía đơn vị giải trí này cũng từ chối nói chi tiết về vấn đề bồi thường.
Hiện Jung Joon Young đang bị giam giữ để điều tra các cáo buộc quay lén, chia sẻ clip 18+, tấn công tình dục… Mới đây, anh và hội bạn Choi Jong Hoon cùng ba thành viên khác trong nhóm chat sex còn bị tố cưỡng hiếp tập thể một người phụ nữ vào năm 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU