Gay cấn cuộc chiến giành ngôi trong trailer 'Aquaman'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để trở thành người trị vì xứng đáng của thế giới thủy cung Atlantis, Aquaman phải ngăn chặn âm mưu tiêu diệt loài người mà em trai mình đang tiến hành.
Rời khỏi băng nhóm 'Justice League, Aquaman mặc sức tung hoành trong phim riêng Rời khỏi băng nhóm 'Justice League, Aquaman mặc sức tung hoành trong phim riêng
Rời khỏi băng nhóm 'Justice League, Aquaman mặc sức tung hoành trong phim riêng
Đoạn mở đầu trailer cho người xem biết thân thế của Aquaman (Jason Momoa), tên thật là Arthur Curry. Cha anh là người canh gác hải đăng Thomas Curry, bắt gặp nữ hoàng biển cả Atlana (Nicole Kidman) mắc cạn trên một mỏm đá và đưa nàng về cưu mang. Aquaman chính là kết tinh từ mối tình bất thường ấy, thế nên anh sở hữu khả năng bơi lội cực nhanh, thể lực phi phàm có thể nâng cả tàu ngầm khổng lồ cùng năng lực ngoại cảm giúp anh dễ dàng giao tiếp với mọi sinh vật biển. Tuổi thơ anh bị xa lánh cũng bởi vì sức mạnh khác thường đó.
Cuộc chiến giành ngôi vương gây cấn được hé lộ trong trailer chính thức của Aquaman1
Minh tinh Nicole Kidman hóa thân thành nữ hoàng biển cả Atlana
Ảnh: Warner Bros.
Cuộc chiến giành ngôi vương gây cấn được hé lộ trong trailer chính thức của Aquaman2
Năng lực giao tiếp với mọi sinh vật biển khiến cậu bé Arthur Curry thuở nhỏ bị bạn bè xa lánh
Ảnh chụp màn hình trailer
Nữ hoàng Atlana mong muốn con mình khi lớn lên có thể thống nhất thế giới dưới đại dương, nhưng Aquaman lại dành phần lớn thời gian sống trên đất liền và không thiết tha gì đến ngôi báu. Khi đã trưởng thành, Aquaman tự nguyện sát cánh cùng nhóm Justice League để đẩy lùi cuộc xâm lăng của gã ác nhân Steppenwolf từ ngoài vũ trụ. Sau cuộc chiến khốc liệt, anh gặp gỡ Mera (Amber Heard). Nữ thủy thần tóc đỏ cho biết vua Orm (Patrick Wilson), em trai cùng mẹ khác cha của anh đang thống lĩnh Atlantis và chuẩn bị tập hợp phe cánh để tiến hành cuộc chiến tiêu diệt loài người trên mặt đất, khiến cho những sinh thể sống trên cạn phải trả giá vì làm ô nhiễm môi trường biển.
Cuộc chiến giành ngôi vương gây cấn được hé lộ trong trailer chính thức của Aquaman3
'Tình cũ' của Johnny Depp vào vai nữ thủy thần Mera, có nhiệm vụ đồng hành cùng Aquaman trên hành trình gian truân
Ảnh chụp màn hình trailer
Cuộc chiến giành ngôi vương gây cấn được hé lộ trong trailer chính thức của Aquaman4
Em trai cùng mẹ khác cha của Aquaman sẽ là phản diện chính trong bộ phim này
Ảnh chụp màn hình trailer
Để đập tan âm mưu của Orm, Aquaman buộc phải về lại quê nhà, thách đấu em trai trong cuộc chiến giành lại ngôi báu. Vẻ tráng lệ của vương quốc thủy cung Atlantis muôn màu được phơi bày trước mắt người xem xuyên suốt chuyến hành trình của Aquaman, với vô số loài thủy sản được dựng bằng công nghệ CGI.
Tuy được "ông hoàng kinh dị" James Wan nhào nặn, thế nhưng tông màu chung của phim nhìn khá tươi sáng, qua đó, vị đạo diễn gốc Á muốn mang đến một tác phẩm phiêu lưu viễn tưởng chứ không đi theo hướng đen tối, kinh dị mà ông vẫn thường theo đuổi. Trao đổi với Wired, James Wan cũng muốn khắc họa Aquaman như một siêu anh hùng mắc kẹt giữa hai thế giới, trên cạn và dưới nước, cũng chính vì có sự am tường về cả hai nền văn minh nên Aquaman chính là vị vua xứng đáng nhất của Atlantis.
Bộ phim dự kiến công chiếu ngày 14.12 sắp tới.
Cuộc chiến giành ngôi vương gây cấn được hé lộ trong trailer chính thức của Aquaman6
Vương quốc thủy cung Atlantis được dựng nên bằng tông màu tươi sáng
Ảnh chụp màn hình trailer

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU