Gần 100 nghệ sĩ và 1.000 thanh niên tình nguyện cùng hát

1
Khúc hát đồng lòng, một sáng tác mới của rapper trẻ Nguyễn Hùng, ngay khi ra đời đã tạo ra sức lan tỏa lớn trong cộng đồng mạng, đặc biệt là thế hệ thanh niên. Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội LHTN Việt Nam cùng kênh truyền hình Yeah1 quyết định chọn ca khúc này để thực hiện một MV (music video) mang sức lan tỏa lớn trong thanh niên với chủ đề cùng với tên ca khúc.

Gần 100 nghệ sĩ và 1.000 thanh niên tình nguyện cùng hát
Nhóm MTV và 5 Dòng Kẻ sẽ tham gia dự án này - Ảnh: NBN

Với mong muốn sức sống của ca khúc này được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa nhân Tháng thanh niên, ban tổ chức quyết định thực hiện một phiên bản đặc biệt của Khúc hát đồng lòng với sự tham gia của gần 100 nghệ sĩ là các ca sĩ, người mẫu, diễn viên, hoa hậu, á hậu…(như Hiền Thục, Trịnh Kim Chi, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Thảo Trang, Nguyên Vũ, Đức Tiến, Như Ý, Mỹ Uyên, Lê Trung Cương, Hoàng Bách, Trà Ngọc Hằng, nhóm MTV, nhóm 5 Dòng Kẻ, Mạc Anh Thư, Dương Yến Ngọc, Ngọc Diễm…), và khoảng 1.000 bạn trẻ thanh niên tình nguyện. MV sẽ được hoàn thành và phát sóng trên kênh VTV6, Đài PT-TH Hà Nội, trên kênh Yeah1, các báo mạng và một số kênh truyền hình khác vào đúng ngày 26.3.

Dạ Ly

>> Nhịp cầu thanh niên tình nguyện
>> Thanh niên tình nguyện giúp dân sau bão
>> Ra mắt đội thanh niên tình nguyện
>> Động lực mới cho phong trào thanh niên tình nguyện
>> Cần có chính sách đãi ngộ thanh niên tình nguyện
>> Thành lập 5 đội thanh niên tình nguyện hè 2012

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trịnh Minh Trí

Trịnh Minh Trí

Không cần thiết phải làm vậy, lãng phí, tiền đấy nên dùng vào việc có ích khác, tôi xem nhiều lần trên YouTube bài hát này rất hay và đẹp đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU