Gameshow tìm giọng ca độc lạ treo giải thưởng 1 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gameshow Giọng ca bất bại thông báo tuyển chọn thí sinh mùa đầu tiên với giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng. Ban tổ chức hy vọng cuộc thi sẽ trở thành 'đối thủ' của Giọng hát Việt 2018.
Đang trong giai đoạn tuyển sinh nhưng 'Giọng ca bất bại' mong muốn 'soán ngôi' 'Giọng hát Việt 2018' Đang trong giai đoạn tuyển sinh nhưng 'Giọng ca bất bại' mong muốn 'soán ngôi' 'Giọng hát Việt 2018'
Đang trong giai đoạn tuyển sinh nhưng 'Giọng ca bất bại' mong muốn 'soán ngôi' 'Giọng hát Việt 2018'
Giọng ca bất bại được giới thiệu là một chương trình thực tế tìm kiếm những tài năng “quái kiệt” ở giọng hát. Mục đích của cuộc thi là đưa thí sinh từ người bình thường trở thành một ngôi sao.
Điểm khác biệt của chương trình này so với các gameshow khác chính là format khá lạ. Ban tổ chức sẽ tuyển chọn gắt gao để tìm 5 giọng ca xuất sắc, được coi là “át chủ bài” của cả mùa thi. Nhiệm vụ của 5 thí sinh này là thể hiện giọng hát của mình để giữ vững chiếc ghế qua mỗi tập phát sóng. Mỗi tuần sẽ có 100 thí sinh tới trường quay để thách đấu với họ. Tại đây sẽ diễn ra cuộc chiến khốc liệt, hoặc những giọng ca đó sẽ giữ được chiếc ghế hoặc họ sẽ bị các ứng viên soán ngôi.
Gameshow tìm giọng ca độc lạ treo giải thưởng 1 tỉ đồng - ảnh 1
Hàng ngàn thí sinh từ khắp cả nước đổ về casting cho cuộc thi
Kết thúc vòng thách đấu, 5 “chiến binh” cuối cùng trụ lại sẽ bước vào vòng chung kết. Họ sẽ thi đấu với nhau để chọn ra một “giọng ca bất bại” của chương trình. Người chiến thắng có cơ hội nhận giải thưởng 1 tỉ đồng, trong đó bao gồm MV 500 triệu đồng.
Giọng ca bất bại dự kiến lên sóng vào ngày 27.6 trên kênh HTV7.
Gameshow tìm giọng ca độc lạ treo giải thưởng 1 tỉ đồng - ảnh 2
Giọng ca bất bại mong muốn tìm kiếm những giọng hát độc, lạ
Gameshow tìm giọng ca độc lạ treo giải thưởng 1 tỉ đồng - ảnh 3
Ban tổ chức chương trình bày tỏ tham vọng muốn đưa một người bình thường trở thành ngôi sao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU