Fan Việt phẫn nộ vì không thể xem ‘Diên hi công lược’ trên mạng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khán giả của Diên hi công lược tại Việt Nam đang rất tức giận trước việc những tập gần nhất của bộ phim bỗng dưng bị 'biến mất' trên trang YouTube.
Người hâm mộ 'Diên hi công lược' bất bình trước động thái mới nhất của đơn vị giữ bản quyền gốc bộ phim /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH PHIM Người hâm mộ 'Diên hi công lược' bất bình trước động thái mới nhất của đơn vị giữ bản quyền gốc bộ phim - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH PHIM
Người hâm mộ 'Diên hi công lược' bất bình trước động thái mới nhất của đơn vị giữ bản quyền gốc bộ phim
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH PHIM
Đến với khán giả từ giữa tháng 7, Diên hi công lược với nội dung mang tính cung đấu cùng dàn diễn viên sáng giá đã thu hút lượng người xem khủng tại Trung Quốc. Ở Việt Nam, đây cũng là tác phẩm rất được yêu thích và trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi khắp nơi.
Qua gần nửa chặng đường, Diên hi công lược vẫn giữ được sức hút mỗi tập và được đánh giá là ngày càng gay cấn. Vì thế, thông tin những tập mới nhất của phim bị ngưng chiếu khiến người hâm mộ ngỡ ngàng lẫn bức xúc. Cụ thể, trên trang YouTube chính thức của đơn vị giữ bản quyền gốc phim tại Việt Nam, các tập phim có phụ đề tiếng Việt đã chuyển sang trạng thái riêng tư, không xem được.
Fan Việt phẫn nộ vì không thể xem ‘Diên hi công lược’ trên mạng - ảnh 1
Những tập mới của phim không còn xem được trên YouTube 
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH YOUTUBE
Theo fanpage Diên hi công lược tại Việt Nam, nhà đài HTV đã yêu cầu các đơn vị phát hành tạm dừng phát sóng phim. Được biết, tác phẩm dài tập Hoa ngữ ăn khách đang được HTV7 chiếu bản thuyết minh, nên nhà đài buộc phải dùng đến giải pháp này để giữ nhịp độ song song giữa truyền hình và online. Như vậy là khi phim trên HTV7 chiếu đến tập nào thì tập đó sẽ được mở lại trên YouTube và các ứng dụng liên quan.
Với tiến độ như trên, thì lúc phim chiếu xong ở Trung Quốc thì người xem Việt Nam chỉ mới thưởng thức được hơn nửa phim. Điều này khiến fan Diên hi công lược ở Việt Nam không hài lòng. Phần lớn đều không giấu được sự tức giận trước chuyện đột ngột vô duyên vô cớ bị kiểm soát thời gian xem phim.
Song song đó, một số cư dân mạng đã ngấm ngầm chia sẻ các trang xem phim không chính thống, gián tiếp chống đối HTV lẫn đơn vị giữ bản quyền gốc.
Fan Việt phẫn nộ vì không thể xem ‘Diên hi công lược’ trên mạng - ảnh 2
Tình tiết của Diên hi công lược đang ngày một hấp dẫn
ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Bình luận

User
Gửi bình luận
MyTy

MyTy

Phim HTV TpHCM toàn thuyết minh, lồng tiếng - Chỉ muốn xem phim có phụ đề Vietsub .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU