Fan Việt gửi hoa đến viếng Lam Khiết Anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Fanclub Lam Khiết Anh tại Việt Nam tiết lộ họ đã thay mặt những người hâm mộ nữ diễn viên quá cố gửi giỏ hoa chia buồn đến lễ tang của bà.
Hoa của fan Việt gửi đến lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh vừa qua /// ẢNH: FANPAGE LAM KHIẾT ANH, CHỤP MÀN HÌNH SINA Hoa của fan Việt gửi đến lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh vừa qua - ẢNH: FANPAGE LAM KHIẾT ANH, CHỤP MÀN HÌNH SINA
Hoa của fan Việt gửi đến lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh vừa qua
ẢNH: FANPAGE LAM KHIẾT ANH, CHỤP MÀN HÌNH SINA
Thành danh từ những năm 1980, Lam Khiết Anh có đông đảo người hâm mộ rộng khắp châu Á. Dù đã không còn hoạt động nghệ thuật nhiều năm trước khi qua đời, sao phim Đại thoại tây du vẫn được khán giả yêu quý.
Cách đây gần 1 tuần, tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh ở Hồng Kông, fan Việt đã không ngại khó khăn để gửi hoa đến thay lời tiễn biệt ngọc nữ Hồng Kông một thời. Do thời gian gấp cũng như không chắc chắn về quá trình đặt hoa, vận chuyển, trưởng fanclub của bà tại Việt Nam không thể kêu gọi cộng đồng fan mà lẳng lặng thực hiện cho kịp. Thành ý của fanclub Lam Khiết Anh tại Việt Nam được người hâm mộ Hoa ngữ ghi nhận và trân trọng.
Fan Việt gửi hoa đến viếng Lam Khiết Anh - ảnh 1
Người nhà làm lễ hỏa táng Lam Khiết Anh. Chị gái của bà (ảnh nhỏ) rất đau buồn 
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ON
Khoảng 10 giờ sáng 15.11 (giờ địa phương), chị gái của Lam Khiết Anh và một số thành viên trong gia đình đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết cho lễ hỏa táng. Toàn bộ buổi lễ tang diễn ra đơn giản và kín đáo. Người nhà và bạn bè đã gửi lời chào tiễn biệt bà lần cuối. Báo chí cũng bị hạn chế tác nghiệp.
Theo thông tin chia sẻ trước đó, thi thể của Lam Khiết Anh được trang điểm để bà có hình tượng đẹp nhất. Tro cốt của bà sẽ được đặt tại nhà thờ St. Anne's (Hồng Kông).
Fan Việt gửi hoa đến viếng Lam Khiết Anh - ảnh 2
Lễ hỏa táng nữ diễn viên diễn ra nhanh chóng 
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ON
Sinh năm 1963, Lam Khiết Anh nổi tiếng với các phim Đại thời đại, Chân mệnh thiên tử, Lục chỉ cầm ma, Cái thế hào tình, Đại thoại tây du… Sau năm 2000, Lam Khiết Anh không còn đóng phim vì tâm lý bất ổn khi bạn trai, cha mẹ lần lượt qua đời, bị hai "ông trùm'' của làng giải trí hành hạ, cưỡng hiếp.
Trong giai đoạn sa cơ, Lam Khiết Anh thường được trông thấy với bộ dạng nhếch nhác, xuề xòa, hút thuốc nơi công cộng và thậm chí là ăn đồ thừa ngoài đường. Những năm cuối đời, bà sống cô độc và túng thiếu. Đến ngày 3.11, bà qua đời tại nhà riêng ở tuổi 55. Cảnh sát tiết lộ bà đã chết vài ngày trước khi được phát hiện bởi cơ thể đã bốc mùi hôi thối.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU