Fan thích thú vì Tuấn Ngọc 'hết hiền', âm thầm chặn Tuấn Hưng tại 'The Voice'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việc hai huấn luyện viên Tuấn Ngọc và Thanh Hà chặn Tuấn Hưng khiến những màn tranh giành thí sinh tại Giọng hát Việt 2019 thêm phần hấp dẫn.
Tuấn Hưng ngơ ngác khi hai lần bị bấm nút chặn trong một tập /// Ảnh: Chụp màn hình Tuấn Hưng ngơ ngác khi hai lần bị bấm nút chặn trong một tập - Ảnh: Chụp màn hình
Tuấn Hưng ngơ ngác khi hai lần bị bấm nút chặn trong một tập
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 2 Giọng hát Việt 2019 phát sóng tối 21.4 thu hút khán giả bởi sự xuất hiện của những giọng ca tài năng cùng màn tranh giành thí sinh quyết liệt giữa các huấn luyện viên. Điển hình là trong phần thi của cô gái 19 tuổi Diêu Ngọc Bích Trâm, ca sĩ Thanh Hà nhanh tay bấm nút chặn Tuấn Hưng với quyết tâm mang thí sinh này về đội. Điều này khiến giọng ca Nắm lấy tay anh cùng các huấn luyện viên còn lại không khỏi bất ngờ.
Trên sóng trực tiếp, Tuấn Hưng ngơ ngác vì bị mất cơ hội giành thí sinh về đội của mình. Khi nam ca sĩ hỏi ai chặn mình thì Thanh Hà lại đánh trống lãng, dành lời khen cho thí sinh. Sau đó, cô quyết định đứng lên thừa nhận: “Là chị đấy” khiến kịch tính được dâng cao. Nhận xét về phần thi của Bích Trâm, Tuấn Hưng dành lời khen và nói: “Anh rất tiếc, anh em mình cùng quê hương với nhau mà chị Hà bấm phát anh giật cả mình, không biết vì sao mình đỏ lè như vậy”.
Fan thích thú vì Tuấn Ngọc 'hết hiền', âm thầm chặn Tuấn Hưng tại 'The Voice' - ảnh 1
Thanh Hà hào hứng khi "cướp" được thí sinh tiềm năng từ tay Tuấn Hưng
Ảnh: BTC
Trong khi đó, để giành giật thí sinh này, Thanh Hà không ngại chặn lời của Hồ Hoài Anh, bắt ông xã Lưu Hương Giang ngồi xuống khiến khán giả được phen cười không ngớt. Kết quả, Bích Trâm chọn về đội giọng ca Sợ yêu vì ước mơ được một lần hát cùng đàn chị trên sân khấu.
Trong tập 2, chi tiết kịch tính nhất phải kể đến khoảnh khắc huấn luyện viên Tuấn Ngọc bấm nút chặn Tuấn Hưng để giành thí sinh Văn Võ Ngọc Nhân. Giọng ca Tìm lại bầu trời nhanh chóng nhận ra người chặn mình nên anh phát biểu: “Anh rất thích những người bấm nút chặn anh. Người ấy vẫn giữ nguyên gương mặt lạnh lùng như kẻ vô tội” khiến trường quay bật cười thích thú.
Fan thích thú vì Tuấn Ngọc 'hết hiền', âm thầm chặn Tuấn Hưng tại 'The Voice' - ảnh 2
Hành động của ca sĩ Tuấn Ngọc khiến cả trường quay không khỏi bất ngờ 
Ảnh: Chụp màn hình
Về phần mình, Tuấn Ngọc cho biết lý do anh chặn đồng nghiệp vì được Thanh Hà khuyên không nên hiền quá, phải vùng lên để không bị Tuấn Hưng ăn hiếp. Trước những chia sẻ này, Thanh Hà lên tiếng: “Điều đó là chị có nói thật. Mình chị là nữ ngồi đây, mà hai người này thân thiết với nhau quá nên chị phải âm mưu chia rẽ”. Dù bị mất thí sinh về tay Tuấn Ngọc nhưng Tuấn Hưng vẫn vui vẻ: “Nhưng không sao, dù anh có quyết như thế nào em vẫn cười tươi”.
Trên YouTube và Fanpage của chương trình, cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc giọng ca Chiều một mình qua phố "vùng lên mạnh mẽ" trong tập này. Nếu như trước đó, Tuấn Ngọc luôn giữ phong thái bình tĩnh, mặc cho các huấn luyện viên khác tranh giành thí sinh tốt thì giờ đây, nam ca sĩ đã có sự thay đổi rõ rệt khi quyết liệt hơn trong việc “chiêu mộ nhân tài”. Một khán giả bình luận: “Trời ơi, chú Tuấn Ngọc không hiền nữa rồi, khiến anh Tuấn Hưng chẳng biết nói gì. Một tập phát sóng mà anh ấy bị chặn hai lần”.
Trước đó, trong tập một, nhiều khán giả không khỏi thất vọng khi chương trình thiếu đi sự kịch tính vốn đã trở thành thương hiệu của Giọng hát Việt qua các mùa.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU