Fan phấn khích chuẩn bị kế hoạch đón Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: FB/Instagram

(iHay) Tin diễn viên TVB Hồ Hạnh Nhi sẽ có mặt tại Sài Gòn ngày 25.4 tới khiến người hâm mộ rất vui mừng.
 

(iHay) Tin diễn viên TVB Hồ Hạnh Nhi sẽ có mặt tại Sài Gòn ngày 25.4 tới khiến người hâm mộ rất vui mừng.

Fan phấn khích chuẩn bị kế hoạch đón Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam - ảnh 1Fan muốn đón Hồ Hạnh Nhi từ sân bay khi cô sang Việt Nam 
Fan đã kêu gọi những người quan tâm đến Hồ Hạnh Nhi tham gia hoạt động mừng đón người đẹp TVB tại sân bay ngày 25.4 tới. Cho đến nay đã có hơn 500 người đăng ký muốn được gặp Hồ Hạnh Nhi. Nếu theo đúng kế hoạch đã thông báo thì đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi tới Việt Nam.
Trước đó, ngày 7.4, Hồ Hạnh Nhi bất ngờ viết lên Fanpage của cô tại Việt Nam: "Would you guys come and see me if I come to Ho Chi Minh City?" (Tạm dịch: Các bạn sẽ đến gặp tôi nếu tôi đến TP.HCM chứ?).
Trước câu hỏi đầy hứa hẹn này, khỏi phải nói người hâm mộ đã vui mừng tới cỡ nào. Họ liên tục ngỏ ý chào mừng nữ diễn viên sinh năm 1979 đến Việt Nam và thể hiện tình cảm yêu mến cô.
Fan phấn khích chuẩn bị kế hoạch đón Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam - ảnh 2Hồ Hạnh Nhi và đăng tải ngỏ ý sẽ đến TP.HCM trên trang Fanpage của cô tại Việt Nam 
Tuy nhiên, do Hồ Hạnh Nhi cũng không chia sẻ gì thêm về mục đích sang Việt Nam nên nhiều người hồ nghi tính chân thật của thông tin. Nhưng sau khi ngôi sao phim Bao la vùng trời cho biết cụ thể thời gian mình sẽ có mặt tại TP.HCM là ngày 25.4 cũng như tỏ ý muốn gặp càng nhiều fan càng tốt đã khiến người hâm mộ an lòng và tin tưởng hơn.
Hồ Hạnh Nhi là diễn viên độc quyền của đài TVB từ năm 1999 đến nay. Cô được biết đến với nhiều vai diễn trong phim Bao la vùng trời, Mẹ chồng khó tính, Tòa án lương tâm, Kiêu hùng, Thổ nương tử… Bên cạnh nghiệp diễn, Hồ Hạnh Nhi còn là một ca sĩ.
Người đẹp từng có khoảng thời gian yêu đương say đắm nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch. Dù 8 năm gắn bó nhưng cuối cùng hai người lại chia tay.
Fan phấn khích chuẩn bị kế hoạch đón Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam - ảnh 3Hồ Hạnh Nhi mới kết hôn và có kỳ nghĩ lãng mạn với chồng là doanh nhân Phillip Lee
Hồ Hạnh Nhi vừa kết hôn với bạn trai doanh nhân Hồng Kông tên Phillip Lee hồi 12.2015. Sau đám cưới hoành tráng, đôi tân lang tân nương đã có tuần trăng mật kéo dài đến hơn 2 tháng.
Họ du lịch qua nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới như Hokkaido, Tahiti, New Zealand, Los Angeles, New York, London, Belfast, Barcelona, Aegean Sea, Athens, Dubai, Maldives. Cặp đôi hi vọng sau này sẽ có ít nhất hai con.
Trong khi đó, Huỳnh Tông Trạch cũng đã có người yêu mới là người mẫu Jun đến từ Nhật Bản. Khi biết tin này Hồ Hạnh Nhi gửi lời chúc phúc đến ‘tình cũ’: "Điều quan trọng nhất là anh ấy có thể hạnh phúc, tìm được một nửa của mình và cũng sống hạnh phúc giống như tôi bây giờ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU