Fan EXO đuổi Chen khỏi nhóm vì tuyên bố kết hôn sinh con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Allkpop, một bộ phận fan EXO quá khích đã gửi đến công ty SM Entertainment những thùng chứa các sản phẩm của Chen trong trạng thái bị phá hỏng nặng, nhằm thể hiện thái độ chống đối nam ca sĩ cũng như muốn anh rời nhóm.
Chen đối mặt với các chiến dịch tẩy chay từ fan cũ vì bất ngờ kết hôn, chuẩn bị có con /// ẢNH: FACEBOOK EXO, CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP Chen đối mặt với các chiến dịch tẩy chay từ fan cũ vì bất ngờ kết hôn, chuẩn bị có con - ẢNH: FACEBOOK EXO, CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP
Chen đối mặt với các chiến dịch tẩy chay từ fan cũ vì bất ngờ kết hôn, chuẩn bị có con
ẢNH: FACEBOOK EXO, CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP
Những thùng đồ được anti fan Chen (tên thật: Kim Jong Dae) gửi đến SM Entertainment toàn chứa hình ảnh, poster, album, card, băng rôn… liên quan đến anh, nhưng đều bị xé rách hay trong trạng thái hư hại nặng nề. Có thể thấy rõ những người gửi đã cố ý đập phá những sản phẩm này rồi thu gom lại bỏ vào thùng rồi đặt dịch vụ giao hàng chuyển tới tòa nhà công ty SM Entertainment.
Các fan quá khích trên còn dùng hashtag bằng tiếng Hàn như: #Rời khỏi nhóm đi, Chen - người không có nhân phẩm (tạm dịch) và #Gói giao hàng Chen, đính kèm cùng loạt hình ảnh cùng bài viết về vụ việc.
Fan EXO đuổi Chen khỏi nhóm vì tuyên bố kết hôn sinh con - ảnh 1

Những khán giả ghét bỏ Chen đã nghĩ ra cách đập phá sản phẩm của anh rồi gửi đến tòa nhà SM Entertainment để 'dằn mặt' 

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP

Một người hâm mộ tuyên bố thêm: “Hãy quăng đĩa CD của bạn bằng hình thức giao hàng đó. Nếu ném vào thùng rác bình thường thì bạn có thể bị phạt 100.000 won (hơn 2 triệu đồng). Vậy nên gửi chúng đi để vừa có thể biểu thị ý kiến vừa không vi phạm quy định đổ rác”.
Bên dưới chia sẻ này là nhiều bình luận tán thành và cổ vũ. Không ít fan EXO ghét bỏ Chen cũng ủng hộ hành động này và cập nhật trên trang cá nhân: “Đây là số tiền cuối cùng tôi sẽ chi vì Chen”, “Đây là những sản phẩm của một người khiến tôi nhục nhã. Anh giao hàng không cần phải nhẹ nhàng với gói đồ này đâu”...
Trên mạng xã hội, những fan từng yêu mến Chen nay quay lưng với anh, đều bắt đầu làm theo chiến dịch trên. Tất cả đều muốn cho SM Entertainment thấy mong muốn Chen rời khỏi nhóm EXO sau khi khiến họ thất vọng nặng nề bởi bất ngờ tuyên bố kết hôn và chuẩn bị lên chức bố.
Fan EXO đuổi Chen khỏi nhóm vì tuyên bố kết hôn sinh con - ảnh 2

Nam ca sĩ liên tục bị yêu cầu rời khỏi nhóm EXO

ẢNH: FACEBOOK EXO

Được biết, việc giọng ca sinh năm 1992 bỗng dưng cho hay sẽ lấy vợ sinh con đã gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội không có hồi kết suốt thời gian qua. Lúc anh mới thông báo tin vui, hơn 20 fansite đóng cửa, fan kỳ cựu bắt đầu đem bán toàn bộ sản phẩm như poster, album version Chen… với giá rẻ mạt hay gần như cho không.
Làn sóng tẩy chay lên đến đỉnh điểm khi một bộ phận EXO-L (fandom EXO) kiến nghị SM Entertainment loại Chen ra nhóm EXO với lý do là sợ anh sẽ ảnh hưởng thêm đến hình tượng nhóm nếu còn tiếp tục quảng bá dưới cái tên EXO. Thậm chí, không ít khán giả từng yêu mến anh cũng tuyên bố sẽ tẩy chay tất cả các hoạt động cá nhân của Chen vì quá sốc trước tin anh sắp trở thành chồng người ta. Cuối tháng 1, một nhóm fan đã tập trung bên ngoài tòa nhà SM Coex Artium ở Seoul (Hàn Quốc) để biểu tình và cho xe gắn đèn LED đỗ trước trụ sở của SM yêu cầu Chen ra đi.
Bất chấp tất cả, vào giữa tháng 2.2020, SM Entertainment khẳng định Chen sẽ không rời nhóm cũng như EXO sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình hiện tại, không có sự thay đổi nhân sự nào cả. Thông báo này nhanh chóng càng khiến anti fan Chen phẫn nộ và nghĩ thêm nhiều động thái công khai hơn để gây sức ép cho nam nghệ sĩ cũng như làm công ty phải xem xét quyết định đuổi Chen khỏi EXO.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU