Em chồng Tăng Thanh Hà tự cách ly vì tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17?

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thảo Tiên cho biết cô hiện tại vẫn còn ở London (Anh) và sẽ tự cách ly, kiểm tra sức khỏe sau khi có chuyến đi từ vùng dịch Ý. 
Thảo Tiên cho biết cô đang tự cách ly và kiểm tra sức khỏe ở Anh /// Ảnh: FBNV Thảo Tiên cho biết cô đang tự cách ly và kiểm tra sức khỏe ở Anh - Ảnh: FBNV
Thảo Tiên cho biết cô đang tự cách ly và kiểm tra sức khỏe ở Anh
Ảnh: FBNV
Mới đây, thông tin người phụ nữ tên N.H.N, 26 tuổi ở Hà Nội dương tính với Covid-19 khiến dư luận không khỏi hoang mang. Ngay khi thông tin này được công bố, cư dân mạng lan truyền nhau thông tin Thảo Tiên, em chồng Tăng Thanh Hà từng tiếp xúc với cô gái này. Đặc biệt, việc Thảo Tiên có mặt tại tuần lễ thời trang Milan cũng khiến mọi người lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô.

Bệnh nhân Covid-19 thứ 17 ở Việt Nam đã đi những đâu, tiếp xúc với ai?

Mới đây nhất, Thảo Tiên đã có những phản hồi trên trang cá nhân về vụ việc. Người đẹp cho biết hiện tại cô đang có mặt tại Anh và sẽ tự cách ly để đảm bảo sức khỏe bản thân cũng như mọi người xung quanh. Em chồng Tăng Thanh Hà chia sẻ: “Hi mọi người, để đảm bảo với mọi người ở Việt Nam, Tiên đang ở London, Tiên đã tự nguyện cách ly và đang đi kiểm tra. Mọi người yên tâm nhé". Được biết Thảo Tiên sang Anh từ giữa tháng 2, sau đó cô di chuyển đến Ý để tham dự tuần lễ thời trang Milan và trở lại London. Vì vậy, dù có tiếp xúc với cô gái tên N.H.N hay không thì việc người đẹp tự cách ly khi trở về từ vùng dịch Ý là điều cần thiết.
Em chồng Tăng Thanh Hà tự cách ly vì tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17? - ảnh 1

Dòng trạng thái trấn an mọi người của Thảo Tiên

Ảnh: Chụp màn hình

"Vén màn" vài tin đồn quanh cô gái bệnh nhân Covid-19 thứ 17 ở Hà Nội

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả an tâm hơn về tình trạng sức khỏe của Thảo Tiên và động viên tinh thần cô. Một tài khoản bình luận: “Ý thức phòng bệnh tốt, nhưng dịch vẫn đang còn nên hạn chế đi lại và tập trung nơi công cộng để đỡ vất vả cho chính quyền và nhân dân". “Dù sao cô ấy vẫn ý thức hơn nhiều người", khán giả khác chia sẻ. Trước Thảo Tiên, trong giới nghệ sĩ Việt còn có Châu Bùi tham dự sự kiện thời trang đình đám này. Tuy nhiên, khi về nước, người đẹp sinh năm 1997 đã tiến hành cách ly tập trung theo đúng quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Van

Van

Phải có ý thức như vậy chứ, chẳng như cái cô gái Hà nội NHN kia thật chẳng còn gì để nói....
Đăng Quang Trình

Đăng Quang Trình

Đây là cách hành xử thông minh tuyệt vời...
Thiện Lê

Thiện Lê

Gan thì cứ mang mầm bệnh trong người về nước đi!!! Đó là trách nhiệm của bạn trước cộng đồng chứ kkg phải trấn an mọi người!!!
laicuong

laicuong

Về cũng chỉ trích, chưa xác định dương tính tự nguyện ở lại cũng bị chỉ trích! Vậy thế nào bạn mới vừa lòng?
Mai hằng

Mai hằng

Cô ấy chưa hề có kq dương tính. Nhưg đã tự động cách ly. Vì có tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17.chứng tỏ ý thức cộng đồng của cô ấy rất tốt rồi. Bn còn nói khó nghe vậy
Trinh

Trinh

Rất tốt,hãy vì cộng đồng và người thân. Cúc cô bé khỏe ,kg bịnh.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU