Ê-kíp King Kong phần 2 háo hức đến Việt Nam ghi hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: FB/TL

(iHay) Sau khi hoàn thành các cảnh quay ở Úc, Kong: Skull Island sẽ được quay tại các địa điểm Hạ Long, Ninh Bình, Phong Nha…

(iHay) Sau khi hoàn thành các cảnh quay ở Úc, Kong: Skull Island sẽ được quay tại các địa điểm Hạ Long, Ninh Bình, Phong Nha…

Ê-kíp King Kong phần 2 háo hức đến Việt Nam ghi hình - ảnh 1Danh thắng Việt Nam sẽ lên màn ảnh Hollywood trong phim King Kong phần 2
Khán giả Việt rất háo hức vì sắp có cơ hội ngắm nhìn danh thắng Việt Nam trên màn ảnh Hollywood. Họ đang chờ đợi đoàn phim Kong: Skull Island đến và thực hiện cảnh quay sau khi có thông tin về việc hãng Legendary Pictures đã hoàn thành thủ tục xin phép và đã được cấp phép vào quay tại Việt Nam. 
Lịch trình cụ thể của đoàn phim không được bật mí nhưng họ sẽ quay phim tại Việt Nam trong năm 2016 sau khi các cảnh quay tại Úc và Hawaii kết thúc.
Trước đó, hồi tháng 9.2015, fan điện ảnh cũng xôn xao khi biết tin đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cùng đoàn khảo sát đến Việt Nam tìm bối cảnh cho siêu phẩm King Kong. Đặc biệt, đoàn tiền trạm này còn ghé thăm trường quay phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn tại Ninh Bình.
Ê-kíp King Kong phần 2 háo hức đến Việt Nam ghi hình - ảnh 2Ngô Thanh Vân gặp đạo diễn Jodan Vogt-Roberts khi ông cùng đoàn tiền trạm sang Việt Nam khảo sát điểm quay King Kong
Ê-kíp King Kong phần 2 háo hức đến Việt Nam ghi hình - ảnh 3Ninh Bình - nơi Ngô Thanh Vân quay Tấm Cám cũng được ê-kíp King Kong quan tâm đặc biệt 
Thời điểm ấy, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Thật vui khi gặp Jodan Vogt-Roberts tại Việt Nam và vui mừng hơn khi biết Việt Nam được chọn là bối cảnh sẽ xuất hiện tại phim bom tấn của Hollywood trong thời gian sắp tới”.
Được biết, lịch trình khảo sát của Legendary Pictures đã được Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch thông qua gồm nhiều tỉnh, thành khác như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Cao Bằng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Đồng Nai, Lâm Đồng.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cùng ê-kip tỏ ra rất hào hứng với dự định sản xuất phim Kong: Skull Island tại Việt Nam. Họ còn đăng tải ảnh chụp đoàn phim trên mạng xã hội với dòng chú thích “Các bạn sẵn sàng chưa? Tôi có cảm giác sẽ ở Việt Nam thời năm 1970 trong bộ phim này”. Diễn viên Samuel L. Jackson cũng khoe ảnh và tâm trạng háo hức khi chuẩn bị được sang Việt Nam trên Facebook.
Ê-kíp King Kong phần 2 háo hức đến Việt Nam ghi hình - ảnh 4Diễn viên Samuel L. Jackson (trái), các thành viên đoàn phim cùng khoe ảnh và tâm trạng háo hức khi chuẩn bị sang Việt Nam trên mạng xã hội
Được biết, hang Sơn Đoòng (Quảng Bình), Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh)... là những địa danh sẽ xuất hiện trong bộ phim bom tấn.
Kong: Skull Island với sự tham gia của Bire Larson, Tom Hiddleston, John C. Reily, Samuel L. Jackson và Toby Kebbell… được hứa hẹn là "hoàn toàn mới và nhiều khác biệt so với những gì mọi người đã biết về huyền thoại King Kong xưa nay", Tom Hiddleston chia sẻ.
King Kong 2 xoay quanh câu chuyện về một nhóm các nhà thám hiểm tiến sâu vào hòn đảo đầy nguy hiểm để tìm thủ lĩnh và một thứ huyết thanh huyền thoại. Trên đường đi, họ phải đương đầu với những sinh vật kỳ dị, khác thường. Kong: Skull Island khởi quay hồi tháng 10.2015 và dự kiến phát hành vào tháng 3.2017.

Tạ Ban
Ảnh: FB/TL

>> Hãng phim Hollywood đăng tuyển nữ diễn viên Việt đóng cùng Matt Damon
>> Đạo diễn 'King Kong 2' ghé Ninh Bình thăm đoàn phim của Ngô Thanh Vân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU