Dustin Nguyễn làm đạo diễn và đóng vai phản diện phim truyền hình Mỹ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Bộ phim truyền hình nhiều tập của Mỹ Warrior (tạm dịch: Chiến binh) có sự tham gia của ngôi sao võ thuật gốc Việt Dustin Nguyễn vừa được phát sóng trên kênh Cinemax tại Mỹ. 
Dustin Nguyễn (giữa) trong phim Warrior /// ẢNH: CINEMAX Dustin Nguyễn (giữa) trong phim Warrior - ẢNH: CINEMAX
Dustin Nguyễn (giữa) trong phim Warrior
ẢNH: CINEMAX
Trong mùa 2 của series gồm 10 tập này, Dustin Nguyễn đảm nhận vai Zing - tướng cướp giỏi võ, đối đầu với nhân vật Ah Sahm. Warrior xoay quanh cuộc sống của Ah Sahm (Andrew Koji đóng) - cao thủ võ thuật từ Trung Quốc di cư đến Mỹ. Anh vướng vào cuộc chiến đẫm máu giữa các nhóm người Hoa. Trong lịch sử, chuỗi xung đột này được gọi là Tong Wars, diễn ra cuối thế kỷ 19. Nhân vật Zing do Dustin Nguyễn thủ vai là tay trùm băng đảng bất hảo chuyên đi gây hấn với người của các phe phái khác và trở thành một thế lực mới mạnh mẽ ở khu phố Tàu. Phim còn quy tụ các diễn viên: Olivia Cheng, Jason Tobin, Kieran Bew và diễn viên gốc Việt Dianne Doan trong vai Mai Ling - người phụ nữ có ý chí mạnh mẽ, vươn đến địa vị cao trong tổ chức.
Ngoài là diễn viên đóng vai phản diện, Dustin Nguyễn còn đảm nhận vai trò đạo diễn tập 6 của mùa 2 Warrior, sẽ chiếu ngày 6.11. Anh cho biết tập này lấy cảm hứng từ phim Enter the Dragon (1973) của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Bà Shannon Lee - con gái Lý Tiểu Long - là giám đốc sản xuất series phim này, phát triển dự án từ ghi chép dang dở của cha mình. Justin Lin - đạo diễn Fast & Furious 6 - và nhà biên kịch Jonathan Tropper thực hiện chính series mùa 2 của Warrior.
Dustin Nguyễn sinh năm 1962 tại Việt Nam, tên thật là Nguyễn Xuân Trí, theo gia đình sang Mỹ sống từ năm 7 tuổi, từng tham gia đóng nhiều phim võ thuật Mỹ. Lần đầu anh về Việt Nam đóng Dòng máu anh hùng vào năm 2007, sau đó làm đạo diễn các phim chiếu rạp Việt như Lửa Phật, Trúng số, Bao giờ có yêu nhau, 798 Mười... 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU