Dương Yến Ngọc nhờ Lương Bằng Quang làm single đầu tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay có tên Em sẽ về đâu hợp tác cùng nhạc sĩ Lương Bằng Quang, Dương Yến Ngọc thừa nhận giọng hát còn nhiều hạn chế nên không dám gọi là ca sĩ.
Là người mẫu, diễn viên, Dương Yến Ngọc bất ngờ rẽ hướng sang ca hát với sản phẩm âm nhạc do Lương Bằng Quang chấp bút /// Ảnh: Châu Ta Là người mẫu, diễn viên, Dương Yến Ngọc bất ngờ rẽ hướng sang ca hát với sản phẩm âm nhạc do Lương Bằng Quang chấp bút - Ảnh: Châu Ta
Là người mẫu, diễn viên, Dương Yến Ngọc bất ngờ rẽ hướng sang ca hát với sản phẩm âm nhạc do Lương Bằng Quang chấp bút
Ảnh: Châu Ta
Nam nhạc sĩ tiết lộ sau khi nghe Dương Yến Ngọc tâm sự về mất mát trong tình yêu mà cô từng trải qua, anh cho ra đời ca khúc Em sẽ về đâu để dành tặng riêng cho Dương Yến Ngọc.
Việc cho ra mắt ca khúc đầu tay Em sẽ về đâu cũng là một sự cân nhắc với Dương Yến Ngọc vì sẽ không tránh khỏi việc so sánh với những người đẹp hát khác. Tuy nhiên theo cô, cô không ngại và không thích bị so sánh và hơn nữa, người đẹp cũng không quan trọng danh xưng ca sĩ, bởi cô hát là đang viết tiếp ước mơ dang dở của mình.
Với những lời khuyên rằng Lương Bằng Quang hợp tác với giọng hát còn yếu như nữ diễn viên Những cô gái chân dài sẽ ảnh hưởng đến các sáng tác của mình, anh thẳng thắn cho rằng mình đã quen với việc viết ca khúc cho người đẹp hát nên biết cách cải thiện những hạn chế của họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU