Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm bất ngờ tung ảnh cưới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Hiên

Mai Hiên

Ảnh: Thành Nguyễn

Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm bất ngờ tung bộ ảnh cưới với những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của cả hai.
Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm bất ngờ tung ra bộ ảnh cưới ngọt ngào Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm bất ngờ tung ra bộ ảnh cưới ngọt ngào
Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm bất ngờ tung ra bộ ảnh cưới ngọt ngào
Trong bộ ảnh này, Ngọc Thanh Tâm rạng rỡ trong bộ váy cô dâu, sánh duyên cùng “chú rể” bảnh bao Dương Triệu Vũ. Những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào của cả hai khiến người xem không khỏi ghen tị với đôi uyên ương đầy hạnh phúc.
Thời gian qua, Dương Triệu Vũ thường xuyên xuất hiện cùng Ngọc Thanh Tâm tại các sự kiện. Nếu như nữ diễn viên Hiệp sĩ mù là cháu gái của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thì Dương Triệu Vũ cũng là người em thân thiết của Mr Đàm.
Chính vì thế, dù hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau, song suốt nhiều năm qua, ca sĩ Dương Triệu Vũ và diễn viên Ngọc Thanh Tâm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên ủng hộ, hỗ trợ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường.
Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm bất ngờ tung ảnh cưới - ảnh 1 Cả hai tình tứ hệt như một đôi uyên ương thật sự

Gần đây, trong buổi giới thiệu dự án phim Đảo của dân ngụ cư của đạo diễn Hồng Ánh mà Ngọc Thanh Tâm đảm nhận vai nữ chính, Dương Triệu Vũ cũng đến cổ vũ Ngọc Thanh Tâm làm dấy lên nghi án tình cảm giữa hai người.
Tuy nhiên, chia sẻ về bộ ảnh này, Ngọc Thanh Tâm cho biết cô và Dương Triệu Vũ thực hiện bộ ảnh từ một ý tưởng rất ngẫu hứng. Trước đó, cả hai từng thực hiện chung nhiều bộ ảnh kỷ niệm, vì thế trong lần kết hợp này, cả hai đều rất thoải mái khi thể hiện sự tình tứ, ăn ý bên nhau.
Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm bất ngờ tung ảnh cưới - ảnh 2
Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm khẳng định họ chỉ là anh em thân thiết
Còn nói về mối quan hệ với cháu gái của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cho biết ngoài đời, cả hai thân thiết như anh em. Sắp tới đây, nam ca sĩ mong muốn mời Ngọc Thanh Tâm đảm nhận vai nữ chính trong MV của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU