Dương Cẩm Lynh: Tôi không thể sống thoải mái nếu dựa vào cát sê đóng phim

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đối với Dương Cẩm Lynh, năm vừa qua là thời điểm mà nữ diễn viên gặt hái được nhiều thành công trong việc và cuộc sống sau những biến cố hôn nhân.
Dương Cẩm Lynh sống thoải mái nhờ những công việc khác nhau bên cạnh công việc diễn xuất /// Ảnh: Mr AT Dương Cẩm Lynh sống thoải mái nhờ những công việc khác nhau bên cạnh công việc diễn xuất - Ảnh: Mr AT
Dương Cẩm Lynh sống thoải mái nhờ những công việc khác nhau bên cạnh công việc diễn xuất
Ảnh: Mr AT
Tổng kết về những gì đã đạt được trong năm 2019, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh cho hay: “Đối với tôi, 2019 là một năm thật sự trọn vẹn khi tôi đã được cháy hết mình với từng vai diễn, cố gắng hết sức trong công việc. Có thể nói trong năm nay, lượng công việc ập đến nhiều nhất so với từ trước đến nay, thu nhập cũng tốt hơn nhiều. Cảm ơn Tổ nghiệp đã thương và phù hộ cho mẹ con tôi. Tôi hài lòng với mọi thứ, chỉ tiếc là sức khỏe của mình yếu, không kham được hết”.
Mặc dù để lại ấn tượng với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Tiệm ăn dì ghẻ, Khi thân chủ là người tình, Kẻ ngược dòng, Oan trái nghĩa tình, Ngũ hợi tấn hỷ… nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn tìm kiếm cơ hội trong kinh doanh. “Thành quả kinh tế dành dụm trong năm qua tôi không dám mua sắm gì, chỉ để đầu tư kinh doanh. Cuộc sống hiện tại của hai mẹ con tôi khá ổn, không còn cảm giác bấp bênh và bất an như giai đoạn mới bắt đầu làm mẹ đơn thân. Con trai luôn là động lực để tôi làm việc, cố gắng tích lũy, dành dụm cho con. Tôi đã có một năm tròn vẹn mọi mong muốn và hy vọng năm 2020 tới, may mắn, niềm vui, hạnh phúc sẽ tiếp tục mỉm cười với những người luôn nỗ lực và phấn đấu vươn lên như tôi” Dương Cẩm Lynh trải lòng.
Dương Cẩm Lynh: Tôi không thể sống thoải mái nếu dựa vào cát-sê đóng phim1

Dương Cẩm Lynh cho rằng hiếm có diễn viên nào có thể sống thoải mái với tiền cát sê từ đóng phim

Ảnh: Mr AT

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Tiệm ăn dì ghẻ cũng thẳng thắn tiết lộ nếu chỉ dựa vào tiền cát sê thì hiếm có diễn viên nào có thể sống thoải mái. Dương Cẩm Lynh cho biết: “Nếu chỉ nhờ việc đi diễn thì khó có diễn viên nào sống tốt được. Thường thì thu nhập của người nghệ sĩ dựa vào nhiều hoạt động khác như: quảng cáo, chụp hình, đi sự kiện, làm MC, ca hát… Ai đắt show, biết tích lũy thì mới giàu được. Tôi cũng không thể sống thoải mái nếu chỉ nhờ tiền cát sê đóng phim, mà phải làm nhiều việc khác để có thêm thu nhập”.
Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang tích cực luyện thanh để sớm quay trở lại với vai trò ca sĩ trong chương trình Bước chân hai thế hệ. Trước đó, nữ diễn viên cũng để lại dấu ấn trong chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ. Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh cũng từng thử sức với những vai trò khác nhau trong nghệ thuật như ca sĩ, MC, người mẫu ảnh, đại sứ thương hiệu,…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU