Dương Cẩm Lynh tiết lộ lý do ngừng đóng phim

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ diễn viên cho biết hiện tại mọi thứ đã 'đủ' vì thế cô muốn tạm dừng công việc diễn xuất để dành nhiều thời gian cho con trai.
Dương Cẩm Lynh vừa thực hiện bộ ảnh với áo dài tại cửa nhà Phật để ghi dấu kỷ niệm... Dương Cẩm Lynh vừa thực hiện bộ ảnh với áo dài tại cửa nhà Phật để ghi dấu kỷ niệm...
Dương Cẩm Lynh vừa thực hiện bộ ảnh với áo dài tại cửa nhà Phật để ghi dấu kỷ niệm...
Trước Tết Nguyên đán Canh Tý, Dương Cẩm Lynh từng gây chú ý khi bất ngờ tiết lộ sẽ tạm dừng sự nghiệp diễn xuất trong năm 2020. Chia sẻ về nguyên nhân đi đến quyết định này, cô cho biết: "Sau 12 năm cật lực hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là sau một năm 2019 làm việc hết sức mình, thậm chí đôi lúc là quá sức, tôi muốn dừng lại để có thời gian tái tạo năng lượng, cảm hứng và sự sáng tạo. Hơn nữa, tôi muốn bù đắp lại cho con trai quãng thời gian thiệt thòi vừa qua. Để vừa đóng một lúc nhiều phim, vừa có thời gian dành cho gia đình là điều không thể mà chỉ có thể chọn một trong hai thứ thôi. Mỗi giai đoạn, mình cần phải biết ưu tiên một việc quan trọng hơn".
Dương Cẩm Lynh tiết lộ lý do ngừng đóng phim - ảnh 1

... Với loạt hình ảnh mới này, nữ diễn viên lựa chọn những chiếc áo dài có phong cách truyền thống, cổ điển với các tông màu tượng trưng cho sự may mắn như hồng, đỏ

Dương Cẩm Lynh cũng tâm sự cô muốn dành nhiều thời gian bên con hơn để quan sát, thấy những ưu nhược điểm của con để kịp thời điều chỉnh hoặc phát huy. "Tôi dự định sẽ cho con trai đi du lịch khắp nơi để khám phá thế giới và cuộc sống muôn màu muôn vẻ này. Hơi buồn là kế hoạch cho con đi du lịch vào đầu năm Canh Tý 2020 đã bị vỡ vì dịch viêm phổi cấp Corona", bà mẹ 8X chia sẻ.
Tuy tạm dừng đóng phim, nhưng đối với các hoạt động khác trong lĩnh vực giải trí, Dương Cẩm Lynh vẫn sẽ cân đối thời gian để có thể tham gia. "Vì phim ảnh chiếm quá nhiều thời gian nên tôi muốn tạm ngừng hoạt động ở môn nghệ thuật thứ bảy. Còn những công việc khác có lịch trình ngắn hơn như làm MC, ca hát, tham gia sự kiện, gameshow, quảng cáo… tôi sẽ vẫn duy trì", người đẹp tâm sự.
Dương Cẩm Lynh tiết lộ lý do ngừng đóng phim - ảnh 2

Đi chùa để cầu chúc một năm an lành là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam trong những ngày đầu năm, vì thế vào dịp này Dương Cẩm Lynh luôn tranh thủ sắp xếp thời gian và cùng người thân đến thăm các ngôi chùa gần nơi cô sinh sống

Trước ý kiến cho rằng đây có thể là một trong những "chiêu trò" của Dương Cẩm Lynh để gây chú ý, nữ diễn viên thẳng thắn phủ nhận. "Tôi chưa bao giờ phải dùng đến chiêu trò trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Những gì tôi có hôm nay, có thể tự tin là từ thực lực của chính mình. Và đó sẽ luôn là cách tôi đi trong bước đường tiếp theo. Nếu khoái chiêu trò, thì tôi đã làm những việc ‘giật gân’ hơn chứ thông tin này chưa đủ gây sốc", Dương Cẩm Lynh cho biết.
Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang nhận được nhiều sự quan tâm với vai Tuyết Ngọc trong bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng trên kênh VTV3.
Dương Cẩm Lynh tiết lộ lý do ngừng đóng phim - ảnh 3

Nữ diễn viên tiết lộ việc đi chùa đầu năm không chỉ giúp bản thân tìm về những phút lắng đọng mà còn là dịp để cô du xuân, ngắm cảnh, cũng như “sống chậm” lại sau một năm dài làm việc mệt nhọc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU