'Dung ma ma' của Hoàn châu cách cách tái ngộ 'Tử Vy' Lâm Tâm Như

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại lễ khai mạc LHP Kim Kê 2019, hai ngôi sao của Hoàn châu cách cách là 'Dung ma ma' Lý Minh Khải và 'Hạ Tử Vy' Lâm Tâm Như đã có cuộc trùng phùng ngắn ngủi nhưng gây sốt trên mạng xã hội nhiều giờ qua.
Khoảnh khắc tái ngộ giữa  'Dung ma ma' Lý Minh Khải và 'Hạ Tử Vy' Lâm Tâm Như khiến khán giả bồi hồi xúc động /// ẢNH: WEIBO NV, CHỤP MÀN HÌNH SINA Khoảnh khắc tái ngộ giữa 'Dung ma ma' Lý Minh Khải và 'Hạ Tử Vy' Lâm Tâm Như khiến khán giả bồi hồi xúc động - ẢNH: WEIBO NV, CHỤP MÀN HÌNH SINA
Khoảnh khắc tái ngộ giữa 'Dung ma ma' Lý Minh Khải và 'Hạ Tử Vy' Lâm Tâm Như khiến khán giả bồi hồi xúc động
ẢNH: WEIBO NV, CHỤP MÀN HÌNH SINA
Tối 19.11, lễ khai mạc Liên hoan phim Kim Kê lần thứ 28 chính thức diễn ra tại thành phố Hạ Môn (Trung Quốc). Với sự tham gia của đông đảo dàn sao hàng đầu showbiz Hoa ngữ, chương trình trở thành tâm điểm truyền thông Trung Quốc.
Tuy nhiên, gây chú ý nhất tại sự kiện là cuộc gặp gỡ giữa hai ngôi sao Hoàn châu cách cách - minh tinh gạo gội Lý Minh Khải và nữ diễn viên Lâm Tâm Như. Được biết, trước thời điểm lễ khai mạc bắt đầu và sau khi kết thúc, "Dung ma ma" và "Hạ Tử Vy" có dịp tái ngộ ngắn ngủi. Đặc biệt, bà xã Hoắc Kiến Hoa là người chủ động chạy đến nắm tay chào hỏi đàn chị. Cả hai trò chuyện vui vẻ và trao nhau những cái ôm thân tình.
'Dung ma ma' của Hoàn châu cách cách tái ngộ 'Tử Vy' Lâm Tâm Như - ảnh 1

Một trong các phân đoạn tra tấn của "Dung ma ma" với "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như trong Hoàn châu cách cách

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Loạt hình ảnh cũng như clip về màn trùng phùng giữa bà Lý Minh Khải và Lâm Tâm Như tại Liên hoan phim Kim Kê 2019 nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, trở thành chủ đề gây sốt.
Nhiều khán giả cho hay họ cảm thấy xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc gặp gỡ bất ngờ này giữa hai diễn viên. Không ít người hâm mộ bộ phim Hoàn châu cách cách còn tiết lộ rằng bỗng nhớ lại những màn hành hạ kinh điển của Dung ma ma với Tử Vy trong Hoàn châu cách cách 1997. Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như cũng hội ngộ ''Hoàng A Mã'' Trương Thiết Lâm trong một chương trình truyền hình
'Dung ma ma' của Hoàn châu cách cách tái ngộ 'Tử Vy' Lâm Tâm Như - ảnh 2

Lâm Tâm Như và 'Hoàng A Mã' Trương Thiết Lâm

ẢNH: WEIBO NV

Sau khi lập gia đình và sinh con, Lâm Tâm Như ít đóng phim hơn trước. Hiện cô đang góp mặt trong show Quán trọ thân thương. Xuất hiện tại đêm khai mạc Liên hoan phim Kim Kê 2019, bà mẹ một con nhận được nhiều quan tâm với bộ váy đen bó sát hở vai quyến rũ.
Về Lý Minh Khải, nữ nghệ sĩ vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật ở tuổi 83. Thậm chí, bà còn không ngại tham gia các tác phẩm cổ trang có cường độ làm việc cao, môi trường làm việc khắc nghiệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU