Đưa sách hay vào khu cách ly, phong tỏa

1 Thanh Niên
Từ ngày 16.7, NXB Tổng hợp TP.HCM cùng Q.Phú Nhuận tổ chức chương trình đưa sách hay vào phục vụ độc giả tại các khu cách ly, phong tỏa vì dịch Covid-19.
Dự kiến chương trình được chia ra làm nhiều đợt với số lượng lên đến hàng trăm tựa cả sách giấy và sách điện tử (ebook), đa dạng các thể loại sách, gồm: văn học, thiếu nhi, văn hóa, lịch sử, kỹ năng, sức khỏe... phục vụ nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt, đối với ebook, bạn đọc sẽ nhận được gói cước đọc thoải mái trong vòng 3 tháng từ website: https://sachweb.com/ của NXB Tổng hợp TP.HCM.
Theo bà Đinh Thị Thanh Thủy - Giám đốc, Tổng biên tập NXB Tổng hợp TP.HCM: “Đây là chủ trương của lãnh đạo Q.Phú Nhuận giao cho Đoàn thanh niên để cùng chúng tôi trao sách giấy về người dân khu vực bị phong tỏa, còn ebook sẽ trang bị dành ở khu cách ly. Như vậy, ngoài chăm lo bữa ăn và sức khỏe tại khu vực bị cách ly, phong tỏa, người dân còn được tăng cường phục vụ văn hóa, giải trí nâng cao đời sống tinh thần bằng việc đọc những cuốn sách hay, có giá trị để cùng góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạnh Bảo

Hạnh Bảo

Qủa thực ít người chú ý vấn đề tâm lý... Nhất là trong giai đoạn này... Không phải ai cũng đọc được sách nhưng nếu đọc được thì là cách giết thì giờ hữu hiệu nhất... Điều an ủi nhất với mình là đã đọc (online) được nhiều sách hay trong đợt giãn cách liên tiếp này... Một cách cởi trói khỏi những gò bó, mình không biết thiền nhưng tác dụng tương tự vậy... Trí não bay khắp nơi ra khỏi diện tích đóng khung của mình...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU