Dư luận giận dữ khi YG tái ký hợp đồng với nhóm nhạc 'sa đọa' Big Bang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin bốn thành viên còn lại của Big Bang tái ký hợp đồng với YG Entertainment nhận được nhiều bình luận trái chiều.
Big Bang xác nhận tái ký hợp đồng với công ty chủ quản YG Entertainment /// Ảnh: Chụp màn hình Allkpop Big Bang xác nhận tái ký hợp đồng với công ty chủ quản YG Entertainment - Ảnh: Chụp màn hình Allkpop
Big Bang xác nhận tái ký hợp đồng với công ty chủ quản YG Entertainment
Ảnh: Chụp màn hình Allkpop
Sáng 11.3, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc gia hạn hợp đồng đối với bốn thành viên Big Bang bao gồm T.O.P, G-Dragon, Taeyang và Daesung. Theo đó, cả bốn đều đồng ý ở lại với công ty chủ quản đã gắn bó với họ hơn 15 năm. YG Entertainment tuyên bố: ''Big Bang không những mở đường trong việc tạo ra ảnh hưởng trong âm nhạc mà còn thay đổi dòng chảy của văn hóa đại chúng Hàn Quốc. Big Bang sẽ tiếp tục viết nên lịch sử Kpop với tư cách nghệ sĩ đại diện cho công ty chúng tôi, và chúng tôi sẽ dốc sức ủng hộ họ".
Sau loạt scandal của Seungri, T.O.P và G-Dragon, đây là lần thứ 3 Big Bang tái ký hợp đồng với công ty chủ quản YG sau năm 2011 và 2015. Trải qua 15 năm thực tập và ra mắt cùng nhau, thành công của Big Bang không những khiến YG trở thành một công ty giải trí hàng đầu châu Á mà còn mang làn sóng Hallyu đi khắp thế giới. Tuy nhiên, tin tức này không khiến người hâm mộ vui mừng mà trái lại, họ bày tỏ sự thất vọng khi biết bốn thành viên tiếp tục đồng hành cùng YG trong tương lai và cho rằng không còn công ty nào thu nhận một nhóm nhạc ''sa đọa'' như Big Bang. Hình tượng của nhóm nhạc đình đám một thời này đã xuống dốc trong mắt người dân xứ sở kim chi. 
Dư luận giận dữ khi YG tái ký hợp đồng với nhóm nhạc 'sa đọa' Big Bang - ảnh 1

Sự kiện âm nhạc Coachella thường thu hút rất đông người tham dự

Ảnh: AFP/Getty

Thậm chí, một số cư dân mạng còn nhắc lại lời nói sẽ không bao giờ tái xuất ở Hàn Quốc của T.O.P gần đây và cho rằng nam ca sĩ không giữ lời. "Nếu những kẻ tội phạm này có thể lên TV và tìm cách tẩy trắng hình ảnh một lần nữa, tôi sẽ kêu gọi điều tra các đạo diễn ở đài truyền hình. Họ luôn cho qua Big Bang một cách đặc biệt bất chấp tội lỗi của họ và còn giúp tẩy sạch hình ảnh. SBS, đặc biệt là "Infinity Challenge" luôn làm điều này...", "Không phải T.O.P bảo sẽ rút lui à? Thế còn tái ký làm gì?", "Tôi đoán họ chẳng còn nơi nào để nương thân. Tôi còn bất ngờ hơn khi họ vẫn nghĩ đến việc tiếp tục quảng bá cơ đấy", "Đoán là giờ chẳng công ty nào thèm thu nhận họ", "Cả hai bên đều thấy những mặt xấu của nhau nên tách ra chắc bọn họ phải lo lắng lắm"... là những bình luận điển hình nhằm vào Big Bang và YG.
Big Bang đã xác nhận sẽ trở lại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella năm nay. Tuy nhiên mới đây, tin tức sự kiện này bị hoãn đã được nhà sản xuất Goldenvoice xác nhận. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ của Big Bang thất vọng vì đây là lần tái hợp đầu tiên sau hai năm phục vụ quân sự của các thành viên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU