Đoan Trang hợp tác lại với Daniel Denev sau 8 năm 'Bước nhảy hoàn vũ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vinh dự khi đoạt giải Á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên (2010), 'thỏi socola Đoan Trang' trở thành bạn thân của vũ công quốc tế Daniel Denev. Cả hai vẫn giữ liên lạc và hỗ trợ nhau trong công việc.
Từ quê nhà Bulgaria, Daniel Denev trở lại hợp tác cùng Đoan Trang trong 'Người hát tình ca' /// Ảnh: Katsu Team Từ quê nhà Bulgaria, Daniel Denev trở lại hợp tác cùng Đoan Trang trong 'Người hát tình ca' - Ảnh: Katsu Team
Từ quê nhà Bulgaria, Daniel Denev trở lại hợp tác cùng Đoan Trang trong 'Người hát tình ca'
Ảnh: Katsu Team
Hôm 9.6, Đoan Trang đã có mặt tại phim trường từ rất sớm để cùng vũ công Daniel Denev tập luyện cho tiết mục biểu diễn trong tập mở màn cho Người hát tình ca mùa ba.
Đoan Trang chia sẻ: "Đoan Trang có áp lực phải mang đến những điều mới mẻ cho khán giả. Như năm ngoái Trang cũng mang đến sân khấu này phần biểu diễn với tango cùng vũ đoàn thì năm nay Trang chọn một điệu nhảy flamenco để gửi đến người xem".
Đoan Trang cho biết kể từ sau 2010, cô ít có cơ hội được biểu diễn những điệu nhảy flamenco, nhất là với những thể loại đòi hỏi kỹ thuật cao như Paso doble. Việc chọn thể hiện lại bài biểu diễn này riêng đối với Đoan Trang cũng là một thử thách với những động tác kỹ thuật bê đỡ rất khó, mà chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ có thể dẫn đến chấn thương. Tuy nhiên khi có sự đồng hành cùng người bạn cũ ăn ý, cô cảm thấy rất yên tâm.
Hậu trường tập luyện ăn ý của Đoan Trang và Daniel Denev
Trước khi hợp tác trong Người hát tình ca, năm 2016, Daniel Denev từng quay lại TP.HCM để cùng Đoan Trang đi... shopping. "Bà mẹ một con" còn trổ tài tư vấn trang phục cho bạn thân Daniel Denev. Việc đã kết hôn của Đoan Trang dường như không ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp giữa cặp ca sĩ - vũ công khác giới.
Bên cạnh phần biểu diễn đặc sắc, Đoan Trang còn giữ vai trò giám khảo khách mời trong đêm thi đầu tiên dành cho 8 giọng nam của chương trình. Cô dành nhiều tình cảm cho tiếng hát U.60 Duy Tài. Nữ ca sĩ cho rằng tinh thần yêu âm nhạc của ông rất nên được nhân rộng để mọi người đều có thể tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật.
Đoan Trang hợp tác lại với Daniel Denev sau 8 năm 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 1
Mặc dù sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, tuy nhiên điều đó không hề làm khó các bước nhảy của "bà mẹ một con"
Đoan Trang hợp tác lại với Daniel Denev sau 8 năm 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 2
Cô rất háo hức chờ đợi tiết mục tái ngộ của mình và Daniel Denev sau 8 năm Bước nhảy hoàn vũ trên sóng THVL1 vào tối 10.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU