Đỗ Mỹ Linh phản ứng gay gắt khi bị chê 'nhạt nhất trong các hoa hậu'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có những chia sẻ xoay quanh chiếc vương miện của mình. Cô cũng khéo léo đáp trả khi bị chê nhạt nhất trong các hoa hậu.
Đỗ Mỹ Linh cho biết vì cô không làm sai và gây sốc nên thường bị nhận xét là nhạt nhòa /// Ảnh: FBNV Đỗ Mỹ Linh cho biết vì cô không làm sai và gây sốc nên thường bị nhận xét là nhạt nhòa - Ảnh: FBNV
Đỗ Mỹ Linh cho biết vì cô không làm sai và gây sốc nên thường bị nhận xét là nhạt nhòa
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh có buổi giao lưu, giải đáp thắc mắc từ phía người hâm mộ. Người đẹp thoải mái trả lời các câu hỏi của fan xoay quanh cuộc sống của mình. Đặc biệt, khi nhận được bình luận: “Nhiều người nhận xét chị là hoa hậu nhạt nhất trong số những nàng hậu, chị nghĩ sao”, mỹ nhân gốc Hà Nội thẳng thắn: “Tôi thấy những người nói câu ý mới là nhạt đó, có một câu mà hỏi hoài hai ba năm rồi không chán. Đơn giản là tôi không làm gì sai, gây sốc nên người ta không có gì để nói đó mà”.
Bên cạnh đó, mỹ nhân sinh năm 1996 cũng chia sẻ về ý định dự thi một đấu trường sắc đẹp quốc tế. Cô cho biết Hoa hậu Thế giới (Miss World) là cuộc thi nhan sắc cuối cùng cô tham gia. Mỹ Linh bày tỏ: “Tôi đã thi cuộc thi quốc tế lớn nhất rồi nên cũng không có ý định thi thêm cuộc thi nào nữa. Với cả giờ tôi cũng muốn làm việc khác hơn là đi thi thố”.
Đỗ Mỹ Linh phản ứng gay gắt khi bị chê 'nhạt nhất trong các hoa hậu' - ảnh 1
Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với phong cách thời trang gợi cảm sau khi kết thúc thời gian đương nhiệm
Ảnh: TL
Trước đó, khi trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, Đỗ Mỹ Linh cũng thoải mái chia sẻ về việc dự thi quốc tế. Cô nói: “Hoa hậu Thế giới đã cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị, đặc biệt là làm cho thanh xuân của tôi thật rực rỡ, khó quên. Tôi nghĩ chỉ một lần vậy là đủ rồi. Tôi không muốn tuổi trẻ của mình chỉ mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc. Thời gian còn lại, tôi muốn đầu tư nhiều hơn về công việc, hoàn thành tiếp những giấc mơ còn dang dở”.
Đỗ Mỹ Linh phản ứng gay gắt khi bị chê 'nhạt nhất trong các hoa hậu' - ảnh 2
Người đẹp tự tin khoe hình thể quyến rũ
Ảnh: FBNV
Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong thời gian đương nhiệm, người đẹp đại diện nước nhà dự thi Hoa hậu Thế giới 2016 và vào Top 40 chung cuộc cùng giải thưởng Người đẹp nhân ái. Bên cạnh đó, cô luôn khéo léo giữ hình ảnh sạch sẽ, không vướng scandal. Nhiều người dành lời khen cho mỹ nhân gốc Hà Nội khi hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu Việt Nam. Trong khi đó, một số khán giả lại cho rằng Đỗ Mỹ Linh nhạt nhòa, không nổi bật so với các người đẹp khác.
Kể từ sau khi trao lại vương miện cho Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh dần “lột xác” khi xuất hiện trước công chúng. Khác với hình ảnh đơn giản, an toàn trước đây, người đẹp tự tin diện những thiết kế cắt xẻ, khoe triệt để hình thể. Bên cạnh đó, việc thay đổi kiểu tóc của cô nhận được phản hồi tích cực từ phía dư luận.
Đỗ Mỹ Linh phản ứng gay gắt khi bị chê 'nhạt nhất trong các hoa hậu' - ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh phản ứng gay gắt khi bị chê 'nhạt nhất trong các hoa hậu' - ảnh 4
Nhan sắc của cô cũng thay đổi tích cực và nhận được lời khen từ phía khán giả
Ảnh: FBNV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Tôi lại thích cái cách "nhạt" của cô ấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU