Đỗ Mạnh Cường hoãn show diễn năm 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết sẽ hoãn show diễn Xuân Hè - Thu Đông 2020 để đảm bảo an toàn theo đúng tinh thần phòng, chống dịch bệnh cả nước đang thực hiện.
Vì dịch Covid-19, Đỗ Mạnh Cường (bên phải) buộc hoãn show diễn năm 2020 /// Ảnh: NVCC Vì dịch Covid-19, Đỗ Mạnh Cường (bên phải) buộc hoãn show diễn năm 2020 - Ảnh: NVCC
Vì dịch Covid-19, Đỗ Mạnh Cường (bên phải) buộc hoãn show diễn năm 2020
Ảnh: NVCC
Doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết, năm nay anh và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường quyết định gộp hai show Xuân Hè - Thu Đông 2020 vào một. Chương trình mang tên Single Mom - Single Dad, dự kiến diễn ra ngày 8.4. Nhưng với tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên sẽ tạm hoãn show diễn lần này. Theo dự kiến, show diễn sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 6.2020 tại TPHCM nếu tình hình dịch bệnh đã ổn định.
“Show diễn Xuân Hè - Thu Đông 2020 đang được nhiều khách hàng, khán giả yêu mến nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trông đợi. Hiện, chúng tôi gần như hoàn tất khâu chuẩn bị nhưng phải tạm hoãn, tuân theo đúng tinh thần phòng, chống dịch bệnh do Nhà nước khuyến cáo. Đồng thời, chúng tôi nhận thấy sức khoẻ, sự an toàn của mọi người ở thời điểm này là điều quan trọng nhất. Chúng tôi mong show diễn sẽ được tổ chức ở thời điểm mà mọi người đều cảm thấy vui, thoải mái để chia sẻ hạnh phúc cùng chúng tôi”, doanh nhân Huy Cận bộc bạch.
Đỗ Mạnh Cường hoãn show diễn năm 2020 - ảnh 1

Hoa hậu Hà Kiều Anh là một khách hàng thân thiết và thường xuyên diện những trang phục của Đỗ Mạnh Cường

Ảnh: NVCC

Đỗ Mạnh Cường cho biết trong thời gian hoãn show, anh sẽ tiếp tục đầu tư để tạo nên nhiều thiết kế mới, độc đáo cho bộ sưu tập lần này. Bên cạnh đó, trong thời gian này, nhà mốt sẽ giới thiệu một dòng thời trang giá siêu mềm để những ai yêu mến trang phục của anh có thể tiếp cận.
“Tuy công việc bận rộn nhưng tôi cũng dành thời gian để lắng nghe chia sẻ từ phái đẹp. Sau một thời gian dài ấp ủ, tôi sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm mới với giá mềm để họ có thể tiếp cận, nhưng chất lượng vẫn cao cấp. Được làm đẹp cho mọi người, đó cũng là niềm vui với riêng tôi”, nhà thiết kế 8X chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU