DJ nổi tiếng thế giới biểu diễn tại đêm nhạc của VinaPhone

0
DJ người Hà Lan Armin Van Buuren sẽ góp mặt trong sự kiện "EDM by VinaPhone" vào tháng 12 tới.
DJ người Hà Lan Armin Van Buuren DJ người Hà Lan Armin Van Buuren
DJ người Hà Lan Armin Van Buuren
Tháng 12 tới, sự kiện "EDM by VinaPhone" sẽ diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của DJ nổi tiếng thế giới - Armin Van Buuren. "EDM By VinaPhone" do VinaPhone tổ chức đều được đầu tư bài bản về chất lượng, dàn nghệ sĩ, sân khấu, âm thanh ánh sáng và quy mô.
Lần này, VinaPhone tiếp tục đưa Armin Van Buuren quay trở lại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên "EDM by VinaPhone" đến với các bạn trẻ TP.HCM với chủ đề "Armin Van Buuren by VinaPhone". Armin van Buuren cũng sẽ chuẩn bị một món quà đặc biệt dành riêng cho khán giả Việt Nam.
Để đáp ứng yêu cầu của DJ Armin, từ những chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế sân khấu cho tới âm nhạc và những hoạt động bên lề đều đạt tiêu chuẩn của các lễ hội âm nhạc lớn hiện nay như Ultra Music Festival, Tomorrowland, Coachella... Sân khấu của chương trình được xây dựng theo concept hiện đại, tươi trẻ và hướng tới tương lai. Đây cũng là một trong các sân khấu ngoài trời lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay với chiều cao lên tới 20m và dài 90m cùng hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp do các chuyên gia nước ngoài thiết lập.
DJ nổi tiếng thế giới biểu diễn tại đêm nhạc của VinaPhone - ảnh 1
Ngoài sự góp mặt của DJ người Hà Lan, chương trình còn có sự xuất hiện của các DJ khác trong Armada music (hãng thu âm do Armin van Buuren sáng lập) gồm W&W, Sunnery James & Ryan Maciano. Về phía Việt Nam, những nghệ sĩ DJ gồm Nimbia, Mike Hào, Tuấn Cruise, Minh Tri sẽ đồng hành cùng các pre-show ở Hà Nội và TP.HCM cho tới tận đêm diễn của "Armin van Buuren by VinaPhone".
Bên cạnh phần biểu diễn của các DJ, khán giả đến với sự kiện âm nhạc lần này còn tận hưởng không khí của một lễ hội thông qua các hoạt động nghệ thuật đầy màu sắc. Tất cả hoạt động sẽ diễn ra song song ngay từ lúc bắt đầu chương trình để đem tới nhiều trải nghiệm cho khán giả.
DJ nổi tiếng thế giới biểu diễn tại đêm nhạc của VinaPhone - ảnh 2
Mùa thứ ba mang EDM đến với giới trẻ Việt Nam, VinaPhone mong muốn khán giả được tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc, nghệ thuật đỉnh cao, sánh vai cùng các cường quốc về nghệ thuật trong khu vực. Bên cạnh đó, lợi thế của một nhà mạng viễn thông cũng được VinaPhone phát huy như đảm bảo hạ tầng 3G - 4G cho khách tham gia sự kiện thoả sức chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng và phát livestream toàn bộ sự kiện cho khán giả yêu EDM trên cả nước. Song song với đó, VinaPhone tổ chức nhiều hoạt động tương tác tặng vé miễn phí cho fan tại Fanpage: facebook.com/vinaphonefan/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU