Đình Toàn giải thích lý do không bao giờ khoe hàng hiệu, chuyện yêu đương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đình Toàn cho biết anh không quá nổi tiếng trên truyền thông nhưng luôn có lượng khán giả của riêng mình. Nam diễn viên khẳng định sẽ không khoe hàng hiệu hay chuyện yêu đương để gây sự chú ý.
 
Đình Toàn khẳng định hình ảnh của anh gắn với thiếu nhi nên không thể có scandal gì /// Ảnh: BTC Đình Toàn khẳng định hình ảnh của anh gắn với thiếu nhi nên không thể có scandal gì - Ảnh: BTC
Đình Toàn khẳng định hình ảnh của anh gắn với thiếu nhi nên không thể có scandal gì
Ảnh: BTC
Đình Toàn sinh năm 1976, hoạt động nghệ thuật khá đa dạng với các vai trò như: diễn kịch, đóng phim, đạo diễn sân khấu và MC. Mới đây, nam nghệ sĩ vừa nhận lời làm giám khảo khách mời cho tập 5 và 6 chương trình Cặp đôi hài hước với chủ đề Kiếp nghèo lên sóng ngày 18.3. Chia sẻ trong hậu trường, Đình Toàn cho biết đây là một chương trình thú vị bởi các nghệ sĩ không chuyên về diễn xuất sẽ được thử thách bản thân trong lĩnh vực hài. Anh quan niệm diễn bình thường đã khó, diễn hài còn khó hơn. “Khán giả giờ thích xem hài, lại được xem các nghệ sĩ lĩnh vực khác diễn hài thì chắc chắn ai cũng hứng thú”, nam giám khảo khách mời chia sẻ.
Nhận xét về thí sinh tranh tài trong Cặp đôi hài hước mùa này, Đình Toàn cho biết anh thích cả 6 đội chơi. Với anh, mỗi đội sẽ có những ưu và khuyết điểm riêng. Trong đó, các nghệ sĩ, diễn viên chuyên nghiệp sẽ là người tạo ra sự kết nối, giúp bạn diễn không chuyên thể hiện khả năng của mình. Cặp đôi nào mà nghệ sĩ không chuyên diễn càng đỉnh, chứng tỏ người bạn diễn kia càng giỏi, càng biết tôn và hỗ trợ bạn diễn. Chia sẻ về cuộc sống đời thường, Đình Toàn khẳng định bản thân anh là một người hài hước, vui vẻ. Theo anh, muốn mang lại tiếng cười cho khán giả thì người nghệ sĩ phải luôn lạc quan để tìm ra những điểm thú vị của cuộc sống và truyền tải nó đến với mọi người.
Đình Toàn giải thích lý do không bao giờ khoe hàng hiệu, chuyện yêu đương - ảnh 1

Bên cạnh Đình Toàn, sự xuất hiện của Thanh Bạch và Việt Hương trên ghế nóng hứa hẹn mang lại tiếng cười cho khán giả

Ảnh: BTC

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi thích “chém gió” về các vấn đề xã hội. Tôi nổi tiếng là người “nhiều chuyện”, tuy nhiên, tôi chỉ “tám” với những người “hợp cạ” với mình. Nếu đã hợp nhau, thì khi nói chuyện, tôi sẽ lấn át và “tranh” luôn phần nói của người kia”. Nói về việc tham gia nghệ thuật đã rất lâu, nhưng không quá nổi tiếng trên truyền thông, Đình Toàn khẳng định anh không buồn vì điều đó. Theo nam diễn viên, anh có một lượng khán giả riêng nhất định và đó chính là các bé thiếu nhi. Lượng khán giả này rất trung thành, theo anh từ nhỏ đến lớn. Thậm chí, ngay khi trở thành phụ huynh, nhiều khán giả cũng vẫn thích anh diễn và họ sau đó còn truyền tình cảm của mình sang con cái, khiến cho con của họ cũng mê Đình Toàn.
Cũng bởi xác định gắn bó với các vở diễn dành cho thiếu nhi nên Đình Toàn xây dựng hình ảnh một người nghệ sĩ nói không với scandal. Cuộc sống của anh cũng không xa xỉ, hào nhoáng như những nghệ sĩ khác. Anh khẳng định, có hai thứ không bao giờ khoe trên mạng xã hội, đó là hàng hiệu và người yêu: “Tôi xây dựng hình ảnh cho mình là một nghệ sĩ của thiếu nhi nên sẽ không bao giờ khoe chuyện tình yêu trên báo chí hay mạng xã hội. Điều này ảnh hưởng đến hình ảnh bấy lâu tôi gìn giữ. Chuyện hàng hiệu hay những câu nói sốc, giật gân cũng thế. Có thể các bạn trẻ, mới vào nghề thích như vậy để được biết đến. Đó là quyền của mỗi người, tôi không bàn đến. Tuy nhiên, tôi hoạt động nghệ thuật đã lâu, xác định đi đường dài nên không cần phải như vậy”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU