Diễn viên Thanh Trúc: Nhiều đại gia ngỏ ý 'giúp đỡ' nhưng tôi từ chối

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ diễn viên Thanh Trúc chia sẻ cô vừa mua nhà, mua xe nhờ dành dụm cát-sê nhiều năm đi diễn. Người đẹp cũng tiết lộ từng được nhiều đại gia ngỏ lời nhưng cô từ chối vì biết không ai cho không mình thứ gì.
Thanh Trúc khẳng định cô có thể tự làm chủ tài chính và cuộc sống của mình /// Ảnh: Lê Huy Thanh Trúc khẳng định cô có thể tự làm chủ tài chính và cuộc sống của mình - Ảnh: Lê Huy
Thanh Trúc khẳng định cô có thể tự làm chủ tài chính và cuộc sống của mình
Ảnh: Lê Huy
Thời gian gần đây, Thanh Trúc đắt show phim ảnh và sự kiện. Nữ diễn viên tiết lộ cô liên tục được các nhãn hàng mời hợp tác từ đầu 2019 đến nay. Khi không đóng phim, cô chụp ảnh cho sản phẩm làm đẹp, live stream cho nhãn hàng, dự sự kiện và tham gia ca hát. Hoạt động đa năng ở nhiều lĩnh vực, nữ diễn viên Trà táo đỏ vừa tậu xe và nhà mới trong những ngày cuối tháng 7 này.
Tại sự kiện mới đây, Thanh Trúc tiết lộ cô vừa mua xe mới, bên cạnh đó cũng tiết kiệm được một khoản tiền để mua nhà giúp gia đình ổn định cuộc sống riêng. Hiện tại cô đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng để cùng mẹ sang tổ ấm mới. Thành quả của Thanh Trúc đến từ việc chăm chỉ lao động và nhờ mẹ quản lý tài chính. Cô cho biết bản thân mình không se sua hàng hiệu, xế hộp đắt tiền. Vì thế có bao nhiêu cát-sê cô nhờ mẹ giữ giùm.
Diễn viên Thanh Trúc: Nhiều đại gia ngỏ ý 'giúp đỡ' nhưng tôi từ chối - ảnh 1

Thanh Trúc mặc gợi cảm, nhảy cực sung tại sự kiện

Ảnh: Lê Huy

"Hơn 10 năm trời hoạt động showbiz, tôi không bao gờ có ý nghĩ mua cái túi thật đắt tiền để se sua. Hay xe mình đi cũng ở mức giá vừa đủ, miễn sao che nắng che mưa để đỡ cực nhọc là được. Trong nhà tôi, mẹ là người giữ chìa khóa cực kỳ khéo léo. Gom được bao nhiêu tiền từ công việc tôi gửi mẹ giữ giùm. Thú thật mỗi lần ra đường, tôi cầm theo không quá 2 triệu đồng để chi tiêu những thứ nho nhỏ. Người ta thường bảo nghệ sĩ phải sang chảnh, phải hàng hiệu, quán sá sang nhưng tôi hoàn toàn ngược lại. Việc ổn định chỗ ở, kinh tế cho gia đình quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Cũng có vài đại gia giàu có ngỏ ý giúp sức nhưng cá nhân tôi từ chối vì thấy không cần thiết. Đời này chả ai cho không mình thứ gì nên tốt nhất là tự chủ cuốc sống", cô nói.
Diễn viên Thanh Trúc: Nhiều đại gia ngỏ ý 'giúp đỡ' nhưng tôi từ chối - ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1986 chia sẻ thời điểm này cô chưa nghĩ gì đến chuyện chồng con

Ảnh: Lê Huy

Trong sự kiện vừa diễn ra, ngoài vai trò khách mời, cô còn lên sân khấu biểu diễn. Lợi thế sắc vóc cùng khả năng hát live tốt, Thanh Trúc mang đến hai bản cover sôi động. Nữ diễn viên Tình án cho biết, cô đang rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới, bên cạnh việc tham gia vai chính trong dự án truyền hình Lời nguyền lúc 0 giờ của đạo diễn Quách Khoa Nam. Vào tối 30.7, Thanh Trúc góp mặt trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Minh Châu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Phượng

Ngọc Phượng

Thời buổi hiện tại hiếm có người giống như em

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU