Diễn viên Nguyệt Ánh trở lại sóng truyền hình sau khi sinh con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cổng mặt trời chia sẻ: 'Ai cũng thắc mắc khi nào gặp Ánh. Cả nhà yên tâm nhen, sẽ gặp Ánh trong phim mới Trần Trung kỳ án phần 2 vào ngày 24.8 nha'.
Nguyệt Ánh đóng 'Trần Trung kỳ án phần 2' khi đang mang thai con đầu lòng Nguyệt Ánh đóng 'Trần Trung kỳ án phần 2' khi đang mang thai con đầu lòng
Nguyệt Ánh đóng 'Trần Trung kỳ án phần 2' khi đang mang thai con đầu lòng
Sau một năm về chung một nhà với ông xã người Ấn, cuối cùng Nguyệt Ánh cũng đã có niềm vui trọn vẹn khi chào đón đứa con đầu lòng vào đầu tháng 8. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 9X hạnh phúc bày tỏ: "Chăm sóc bé là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt là với những ai lần đầu làm mẹ như Ánh".
Kết hôn đã một thời gian nhưng vốn kín tiếng trong chuyện đời tư nên Nguyệt Ánh ít khi chia sẻ cuộc sống cá nhân với công chúng. Chồng của nữ diễn viên Cổng mặt trời là giáo viên dạy Yoga, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Cô cũng không bật mí ảnh con trai đầu lòng của mình, chỉ khoe với fan vai diễn mới trong Trần Trung kỳ án phần 2. Đây cũng là tác phẩm bấm máy khi Nguyệt Ánh đang mang thai con đầu lòng hồi cuối năm ngoái.
Diễn viên Nguyệt Ánh trở lại sóng truyền hình sau khi sinh con - ảnh 1
Nguyệt Ánh (áo trắng) tâm sự chồng ngoại quốc luôn ủng hộ cô hoạt động nghệ thuật
Phần hai của bộ phim mở đầu bằng sự kiện Trần Trung (Hòa Hiệp) vì liên tiếp phá được nhiều vụ án oan, nổi danh khắp nơi nên được Thái hậu đặc biệt triệu về kinh để điều tra một vụ án tối mật. Chiếu chỉ đến như một tín hiệu tốt lành ghi nhận những công trạng của Trần Trung trong thời gian nhậm chức ở làng Tre nhưng tất cả mọi người ở Trần gia đều âm thầm lo lắng bởi họ mơ hồ cảm thấy rằng chuyến lên kinh này sẽ “lành ít dữ nhiều”. Đường thiên lý xa xôi, khi kinh thành vẫn chưa thấy bóng dáng thì Trần Trung đã phải đối mặt với nhiều rắc rối dọc đường mà đa phần trong số đó là các vụ án xảy ra ở những địa phường mà Trần Trung ghé chân. 
Kể về vai diễn của mình, Nguyệt Ánh cho hay cô phải cải nam trang khi hóa thân thành tiểu thư Vũ Thị Ngọc trong phim của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương. Ngay sau khi bất ngờ bị cha đuổi ra khỏi nhà vì tội thông dâm với gia nhân, tiểu thư Vũ Thị Ngọc đã nhận thấy điều bất thường và vội tìm đường quay trở lại gia đình. Tuy nhiên, chờ đón nàng là thảm cảnh khó lòng tưởng tượng khi toàn bộ người nhà họ Vũ đều bị cha bức tử. Nén đau thương, Vũ Thị Ngọc đã tìm đến viên quan địa phương với hi vọng họ sẽ giúp cô tìm ra nguyên nhân khiến nhà họ Vũ phải lâm vào thảm cảnh như hiện tại. Tuy nhiên Ngọc đã chẳng thể ngờ rằng quan sở tại không những không giúp cô tìm ra manh mối mà còn rắp tâm luận tội rằng Vũ Thị Ngọc mới chính là hung thủ trong vụ thảm sát này với mưu đồ chiếm đoạt gia tài. Trốn khỏi sự giám sát của quan phủ trên đường di lý, Ngọc cải nam trang và dấn thân vào công cuộc đi tìm một vị quan thanh liêm có thể giúp cô rửa sạch tội danh cũng như tìm ra kẻ thủ ác đã âm thầm gây ra những chuyện động trời này. Và trên bước đường khó khăn đó, Ngọc đã gặp được Trần Trung.
Nối tiếp phần 1 nhiều tiếng vang, phần 2 dài 38 tập sẽ lên sóng trên THVL1 bắt đầu từ 24.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU