Diễn viên, người mẫu Trang Trần có bị cấm biểu diễn?

8 Thanh Niên Online

(TNO) Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng để xem xét về việc cấm biểu diễn hay không với diễn viên, người mẫu Trang Trần.

(TNO) Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng để xem xét về việc cấm biểu diễn hay không với diễn viên, người mẫu Trang Trần.

trang-tranTrang Trần trong phim Hương Ga - Ảnh: TL

Tuy là người mẫu đã giải nghệ, nhưng Trang Trần (Trần Thị Trang) vẫn xuất hiện trong nhiều hoạt động của giới showbiz. Năm ngoái, cựu người mẫu này đã tham gia (trong vai trò người chơi) trong chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú. Vừa qua, cô vào vai Mỹ Chột, một thành viên của nhóm xã hội đen, trong bộ phim Hương Ga.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực điện ảnh, Trang Trần còn tiếp tục thử sức trên sân khấu kịch tại TP.HCM.

Tối 27.2, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự với Trang Trần. Trên mạng cũng nhanh chóng lan truyền những đoạn clip Trang Trần phát ngôn tục tĩu với lực lượng công an.

Đại diện của Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết hiện cơ quan quản lý đã biết về vụ việc, đang phối hợp với cơ quan chức năng tại Hà Nội để xem xét. Khi được hỏi theo luật thì Trang Trần có bị cấm diễn hay không, vị này nói: “Chúng tôi nắm được thông tin qua báo chí, hiện đang phối hợp cùng cơ quan chức năng Hà Nội để làm rõ, xem xét cụ thể trường hợp này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai cà nông

Hai cà nông

Thôi em về bán bún đậu cho nó lành.
thuy

thuy

Dù có về bán bún đậu thì ăn nói cũng đừng hàm hồ, bố láo như cái đoạn chửi công an, kẻo khách hàng vả cho hết cả răng
Phạm Đình Trung

Phạm Đình Trung

Với những hành vi này, những lời lẽ mang đậm chất vô học này thì tốt nhất nên cấm biểu diễn. Thực sự thì những người có nhân cách như Trang Trần thì không nên có mặt trên hệ thống truyền thông.
Thu Hà

Thu Hà

Đúng rồi, khi xem Trang Trần trong Cuộc đua kỳ thú tôi thấy cô này ăn nói rất vô văn hóa, người như vậy thì không nên làm người của công chúng kẻo tụi nhỏ nó tưởng hay học theo kiểu ăn nói láo toét, không được dạy dỗ đàng hoàng thì không hay cho xã hội.
Người Yêu Luật

Người Yêu Luật

Không hiểu tại sao người Việt chúng ta vẫn không phân biệt nổi sự khác biệt giữa việc vi phạm pháp luật và công ăn việc làm. Nếu như anh A vi phạm pháp luật khi đang làm việc liên quan đến nghề nghiệp của anh ta thì việc cấm đoán có thể chấp nhận được. Còn chị B vi phạm khi đang sống trong đời thường và không liên quan đến công việc của sân khấu thì mắc chi đá đổ luôn bát cơm của người ta? Việc ra án phạt để đưa người vi phạm trở về với cộng đồng chứ không nhằm mục đích triệt mọi đường sống (trừ án tử). Mong các ông các bà ở cục biểu diễn sẽ không ra những án lệnh theo kiểu chu di tam tộc đó, bằng không thì bộ tư pháp sẽ phải cất công điều tra và kết luận là văn bản ấy không hợp pháp. Chuyện dân chúng có còn chấp nhận cô ta sau lần vi phạm này hay không thì hãy để họ quyết định. Đừng quyết định giùm người khác và đó mới là một hành vi của người sống trong xã hội có luật lệ và văn minh.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU