Diễn viên Lý Bình lên tiếng về tin đồn yêu ca sĩ Phương Trinh Jolie

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lý Bình đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn yêu nữ ca sĩ xinh đẹp, gợi cảm Phương Trinh Jolie khi cả hai cùng tham gia chương trình Giải mã tri kỷ.
Lý Bình phủ nhận tin đồn yêu Phương Trinh Jolie và cho biết cả hai chỉ là bạn bè /// Ảnh: BTC Lý Bình phủ nhận tin đồn yêu Phương Trinh Jolie và cho biết cả hai chỉ là bạn bè - Ảnh: BTC
Lý Bình phủ nhận tin đồn yêu Phương Trinh Jolie và cho biết cả hai chỉ là bạn bè
Ảnh: BTC
Lý Bình và Phương Trinh Jolie đang là cặp đôi nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi hợp tác cùng nhau trong nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, những hình ảnh họ tình tứ chăm sóc nhau trong hậu trường các sự kiện đã dấy lên tin đồn yêu đương. Trong chương trình Giải mã tri kỷ, bộ đôi lên tiếng về ồn ào này. Cụ thể, nam diễn viên thẳng thắn: “Bình và Trinh yêu nhau trên tinh thần, cứ sắp có sản phẩm nào là sẽ yêu nhau trong sản phẩm đó nên giống tình yêu trong nghệ thuật. Hai đứa cộng tác với nhau rất nhiều sản phẩm, Bình thấy Bình yêu Trinh nhiều lắm vì Bình học được Trinh rất nhiều, cũng tác động được Trinh và ngược lại. Chính vì điều đó mà mình yêu người bạn của mình rất nhiều”.
Lý Bình cho biết Phương Trinh Jolie là người khiến anh thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống, bước thêm nhiều bước trong sự nghiệp và khai phá thêm nhiều điều về bản thân. Còn với Phương Trinh Jolie, cô để ý Lý Bình và dần thân thiết với anh hơn vì nam diễn khá '‘xàm’', thường xuyên mang lại tiếng cười cho cô. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn thừa nhận mình hấp dẫn bởi ngoại hình cuốn hút của đồng nghiệp vì anh khá điển trai và cơ bắp. “Một người bạn mà luôn mang đến niềm vui cho mình thì còn gì đáng quý hơn nữa? Người ta nói một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ đó”, Lý Bình chia sẻ thêm.
Diễn viên Lý Bình lên tiếng về tin đồn yêu ca sĩ Phương Trinh Jolie - ảnh 1

Cặp đôi trải lòng về tình bạn của mình trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Từ một nghệ sĩ chưa thực sự nổi bật trong làng giải trí, Lý Bình đã khẳng định năng lực của mình bằng việc vừa đạo diễn, vừa diễn xuất trong những MV của Phương Trinh Jolie cùng một số bộ phim sitcom. Anh gửi lời cảm ơn hai người bạn đã tạo cho anh hai bước ngoặt lớn để phát triển sự nghiệp, đó là Khả Như và Phương Trinh Jolie. “Khi đã có chút tên tuổi thì Bình tham gia gameshow có diễn kịch. Mình không nghe lời ai vì thực sự cái tôi của mình rất lớn nhưng nhờ có chị Khả Như chỉ từng bước, nói nhẹ nhàng phải làm cái này nè, thắng rồi mình hãy làm cái kia. Chỉ như vậy thôi nhưng Bình học được rất nhiều và sau đó tự nhận thấy mình đã tiến bộ hơn về cách diễn, cách thoại trên sân khấu”, diễn viên Chiến dịch chống ế tâm sự.
Anh nói thêm người thứ hai tạo nên bước ngoặt cho anh theo đuổi nghề đạo diễn chính là Phương Trinh Jolie. Bản thân Lý Bình yêu thích công việc này và tìm được tiếng nói chung, được Phương Trinh Jolie động viên theo đuổi. Sau một đêm suy nghĩ thì Lý Bình đã đăng ký học đạo diễn và những sản phẩm của Phương Trinh Jolie lần lượt ra đời. Đôi lúc, cả hai gặp mâu thuẫn nhưng Lý Bình vẫn thể hiện sự tâm lý, đàn ông, làm chỗ dựa cho đồng nghiệp. Anh nói: “Cô gái này đôi lúc khiến mình bị ngợp vì rạch ròi quá, khuôn khổ quá nhưng sau một thời gian thì mình thương Trinh, vì Trinh phải tạo vỏ bọc mạnh mẽ để có thể tự lập, không dựa vào ai”. Lý Bình thừa nhận mình là người nóng nảy nhưng từ ngày quen Phương Trinh Jolie, anh thay đổi hoàn toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU