Diễn viên Hiệp Gà: ‘Tôi không có ý định lấy vợ nữa'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Hiệp Gà cho biết sau những ồn ào đời tư, anh sẽ không lấy vợ nữa. Thay vào đó, nam diễn viên dành thời gian để chăm sóc các con.
Hiệp Gà bất ngờ xuất hiện trong dự án phim Tết /// Ảnh: ĐPCC Hiệp Gà bất ngờ xuất hiện trong dự án phim Tết - Ảnh: ĐPCC
Hiệp Gà bất ngờ xuất hiện trong dự án phim Tết
Ảnh: ĐPCC
Mới đây, Hiệp Gà trở lại với phim ảnh Tiền nhiều để làm gì? của đạo diễn Lưu Huỳnh. Trong phim, anh vào vai Đạt, là trùm buôn lậu gỗ khét tiếng, gia tài bạc tỉ lại hám gái lăng nhăng. Đạt chính là nguyên nhân trực tiếp khiến thần chết phải tìm tới đòi mạng, từ đó kéo theo bao “tai nạn” dở khóc dở cười cho đồng bọn. Xuất hiện tại họp báo, Hiệp Gà cho biết việc được tham gia một phim điện ảnh đối với anh là một điều may mắn. Anh tiết lộ vai diễn lần này khá thú vị. Cụ thể, nam diễn viên sẽ đóng vai chính và nhân vật Đạt mà anh đảm nhận hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.
Hiệp Gà chia sẻ: “Vai của tôi trong phim sẽ có hài, có hành động và có cả bí hiểm. Đây là vai diễn dài hơi của tôi. Bởi từ xưa đến giờ, tôi không đóng vai chính mà chỉ làm những vai nhỏ nhỏ nhưng ấn tượng. Lần này, tôi tham gia vai diễn có nhiều ẩn ý, câu chuyện kéo dài có chiều sâu và mảng miếng chuyên nghiệp, điều đó khiến tôi có nhiều cảm xúc. Tôi là nghệ sĩ ngoài Bắc vào nên môi trường làm việc ở đây tạo cho tôi nhiều cảm hứng rất tuyệt vời. Điều khó duy nhất tôi đóng với các bạn diễn viên trong Nam là các bạn dễ chịu quá. Mọi người rất chuyên nghiệp và chính điều đó tạo cho tôi nguồn cảm hứng".
Diễn viên Hiệp Gà: ‘Tôi không có ý định lấy vợ nữa' - ảnh 1

Nam diễn viên hào hứng cho biết anh sẽ nỗ lực để ra nhiều sản phẩm hơn, dành tặng khán giả

Ảnh: ĐPCC

Cũng trong dịp này, nam diễn viên có dịp trải lòng về cuộc sống hiện tại của mình. Anh khẳng định: “Cuộc sống hiện tại của tôi khá tốt. Có nhiều đơn vị mời tôi làm các sản phẩm trên YouTube nhưng nó không hợp với phong cách của tôi nên tôi cũng phải chọn lọc. Rất may năm nay tôi lại được tham gia vào tác phẩm điện ảnh này. Thời gian vừa qua, tôi có nhiều chuyện cá nhân, gia đình nên không được tham gia nhiều trong các tác phẩm truyền hình. Hi vọng rằng trong thời gian tới, tôi ổn định lại cuộc sống để có những cống hiến tiếp theo. Tôi cũng mong muốn sang năm tới, tôi có điều kiện để đóng góp và phát triển môi trường làm việc tại TP.HCM”.
Hiệp Gà cũng không ngại nhắc đến những ồn ào cá nhân trong suốt thời gian qua. Đối với anh, cuộc sống luôn ẩn chứa những điều khó nói. Anh khẳng định những scandal đời tư ảnh hưởng đến bản thân và tâm sự: “Nhưng tôi cũng thiện chí trong suy nghĩ và cũng mong muốn làm những điều tốt đẹp thôi. Còn những việc không may mắn thì tôi nghĩ mình nên xếp lại để chuẩn bị cho những điều mới và đi tiếp con đường mình đang phải đi chứ mình không thể dừng lại được. Những ồn ào cá nhân thật sự không ảnh hưởng nhiều đến công việc của tôi, không ảnh hưởng nhiều đến khả năng diễn xuất của tôi nhưng có ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi”.
Khi được hỏi về chuyện bước thêm bước nữa, Hiệp Gà nhấn mạnh: “Tôi không có ý định lấy vợ nữa vì tôi cảm thấy sống với hai đứa con bây giờ là vô cùng hạnh phúc rồi. Nếu mà biết sống với hai đứa con hạnh phúc như thế này thì chắc là tôi sẽ quên đi chuyện lấy vợ. Nói thật là chuyện tình cảm là do không may mắn thôi, hạnh phúc mình không gìn giữ được đó là lỗi của người đàn ông nhiều hơn cả. Tôi không giữ gìn được hạnh phúc nhưng điều lớn nhất hiện tại tôi duy trì được là tôi giữ lấy được hai đứa con bên cạnh mình. Tôi đang hạnh phúc với hai đứa con”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU