Diễn viên hành động An Chí Kiệt sang Việt Nam hội ngộ Trương Ngọc Ánh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên hành động đình đám Hồng Kông An Chí Kiệt đã có mặt tại buổi ra mắt dự án phim Twilight Zodiac - Đêm hoàng đạo cùng diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Ernie Barbarash, diễn viên Trung Quốc Lily Ji...
Từ trái sang: Đạo diễn Ernie Barbarash, diễn viên An Chí Kiệt, Trương Ngọc Ánh và diễn viên Trung Quốc Lily Ji Từ trái sang: Đạo diễn Ernie Barbarash, diễn viên An Chí Kiệt, Trương Ngọc Ánh và diễn viên Trung Quốc Lily Ji
Từ trái sang: Đạo diễn Ernie Barbarash, diễn viên An Chí Kiệt, Trương Ngọc Ánh và diễn viên Trung Quốc Lily Ji
Trong bộ phim này, Trương Ngọc Ánh sẽ đảm nhận vai trò hợp tác sản xuất đồng thời thủ vai nữ chính, một nữ bác sĩ tâm lý tài giỏi tên Anna. Cô phải đối mặt với một sự thật điên rồ rằng hàng loạt vụ bắt cóc gần đây đều do người ngoài hành tinh thực hiện và những nguy hiểm luôn rình rập. Trương Ngọc Ánh cho biết vai Anna hoàn toàn khác so những vai diễn trước đây của cô. Ngoài phải thể hiện cảm xúc tốt, vai diễn này còn có những cảnh hành động đầy quyết liệt.
Vai nam chính sẽ do diễn viên điện ảnh, võ sĩ người Anh Scott Adkins thủ vai. Đó là Quinn - cựu đặc nhiệm SWAT của quân đội Mỹ. Con gái anh bị người ngoài hành tinh bắt cóc và anh phải tìm mọi cách để cứu con gái, bất chấp nguy hiểm tính mạng và đối mặt với những điều kỳ dị trong suốt hành trình.
Nhân vật Connor Wu do An Chí Kiệt thủ vai cũng tạo sự kịch tính không kém khi đây là người lính giải ngũ và trở thành tay đánh thuê chuyên nghiệp. Vợ anh vô tình là đối tượng của người ngoài hành tinh và Connor phải từ bỏ sự nghiệp không mấy tốt đẹp của mình để lên đường tìm lại người vợ thân yêu.
Diễn viên hành động An Chí Kiệt sang Việt Nam hội ngộ Trương Ngọc Ánh - ảnh 1
Trương Ngọc Ánh đóng vai trò hợp tác sản xuất đồng thời là nữ diễn viên chính trong phim
Trong buổi giao lưu diễn ra tối 7.2, Trương Ngọc Ánh đã đại diện ê-kíp tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong đoàn phim. Đạo diễn Ernie Barbarash tâm sự: “Lần đầu tiên tôi đến Việt Nam đã có cảm tình về cách được chào đón nồng hậu tại đây, những món ăn tôi chưa bao giờ hình dung ra lại có vị tuyệt vời đến vậy. Sau khoảng 1 tuần khảo sát địa điểm quay theo gợi ý của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, tôi gặp hết bất ngờ này đến bất ngờ khác vì tôi không nghĩ TP.HCM có nhiều sức sống đến vậy. Cách sinh hoạt, những con đường, tòa nhà đều rất lý tưởng cho dự án đang thực hiện".
Diễn viên điển trai An Chí Kiệt cũng chia sẻ: “Vai diễn của tôi vẫn tập trung vào hành động, sát cánh cùng hai bạn diễn là Scott Adkins và Trương Ngọc Ánh để làm rõ những bí ẩn. Nếu nói điều thú vị trong vai diễn của tôi thì chắc là sự mới mẻ khi hợp tác cảnh hành động với những cộng sự đầy mới mẻ".
Cuối phần trò chuyện, đại diện nhà sản xuất là Mr Adam gây bất ngờ với giới truyền thông khi "rủ rê" dàn nghệ sĩ châu Á chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt.
Theo lịch trình, trong tháng 2, đoàn phim Twilight Zodiac - Đêm hoàng đạo sẽ bắt đầu quay tại Việt Nam và dự kiến phát hành quốc tế vào tháng 10.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU