Diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' bị chồng tố nấu ăn dở trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Giải mã tri kỷ, hai nghệ sĩ Vũ Ngọc Ánh và diễn viên Anh Tài đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình.
Ngọc Ánh bị chồng tố nấu ăn dở khiến anh phải tự vào bếp /// Ảnh: BTC Ngọc Ánh bị chồng tố nấu ăn dở khiến anh phải tự vào bếp - Ảnh: BTC
Ngọc Ánh bị chồng tố nấu ăn dở khiến anh phải tự vào bếp
Ảnh: BTC
Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh đã có 4 năm quen biết nhau trước khi về chung một nhà vào tháng 2.2019. Trong bốn năm đó, cả hai liên tục gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm đến mức “đường ai nấy đi". Sau cùng, họ nhận ra đối phương là người phù hợp nhất nên quyết định gắn bó và kết hôn. Trong chương trình, Anh Tài tiết lộ anh là người chăm chút bữa ăn mỗi ngày vì vợ nấu ăn dở.
Nam diễn viên kể lại kỷ niệm nhớ đời khi được Ngọc Ánh nấu cho ăn: “Tôi nhớ có lần nói Ánh là thôi bây giờ em nấu cho anh một món anh ăn thử đi thì Ánh nấu cánh gà chiên nước mắm. Món đó mặn hơn muối nữa. Không chỉ mặn mà còn cháy đen nữa nên từ đó, tôi kiên quyết không cho vợ vào bếp nữa”. Trước màn "bóc phốt" của chồng, Vũ Ngọc Ánh cho biết cô có biết nấu những món cơ bản nhưng đa phần bữa ăn trong nhà đều do Anh Tài phụ trách. Sau đó, nam diễn viên nói thêm mỗi khi vào bếp, vợ khiến anh “ngứa mắt" vì động tác quá chậm chạp. “Ánh vào cắt cái gì cũng chậm chạp thì chừng nào ăn cơm. Thế là cho ra khỏi bếp để tôi làm luôn cho rồi”, anh hài hước kể.
Diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' bị chồng tố nấu ăn dở trên sóng truyền hình - ảnh 1

Bộ đôi diễn viên thoải mái tiết lộ những câu chuyện thú vị trong đời sống hôn nhân

Ảnh: BTC

Bị chồng tố cáo, Vũ Ngọc Ánh không ngần ngại phàn nàn điểm xấu của chồng ngay trên sóng truyền hình. Cô cho biết ông xã là người bừa bộn, đôi lúc khiến nữ diễn viên khó chịu. “Mỗi lần đi về là vớ bên đây, giày bên kia, áo chỗ nọ và cái chuyện đi lượm vớ cho ảnh không là đủ mệt rồi”, cô kể. Trước lời tố cáo của vợ, Anh Tài cho biết sự lộn xộn của mình có trật tự vì khi cần đồ gì có thể lấy được ngay. Từ ngày có Ngọc Ánh, anh không tìm ra được đồ nữa vì mọi thứ đã được sắp xếp lại hết.
Cặp đôi còn thể hiện quan điểm của mình trước việc “phim giả tình thật” vì cả hai đều là diễn viên và đôi lúc rơi vào cảnh khó xử khi phải đóng những cảnh thân mật với những bạn diễn khác. Ngọc Ánh chia sẻ: “Ánh ghen nhiều hơn nhưng anh Tài thì không như vậy, chắc do phụ nữ hay lo xa, may mắn là anh Tài luôn biết giữ khoảng cách với bạn diễn”. Từ ngày cưới nhau, Vũ Ngọc Ánh còn yên tâm nhiều hơn khi chồng luôn nghe lời cô và bản thân nữ diễn viên cũng thông cảm cho chồng nhiều hơn. Còn Anh Tài thì hài hước cho biết không bao giờ có chuyện “phim giả tình thật” vì đoàn làm phim có bao nhiêu người thì vợ đều biết cả.
Trong chương trình, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài khá thoải mái khi dành những lời ngọt ngào cho đối phương. “Hôm nay trên đường đến đây, em nói với anh là anh ơi, ngoài kia có nhiều người họ không may mắn tìm thấy nhau. Còn em thì may mắn trải qua bao sóng gió thì em tìm được anh rồi. Cảm ơn anh đã đến bên em”, nữ diễn viên trải lòng. Anh Tài cũng nhẹ nhàng gửi lời cảm ơn vợ: “Cảm ơn em đã ở đây và đã có một đám cưới. Cảm ơn em đã trao cho anh cuộc sống của em. Có thể trước đây anh không phải là người bạn trai tốt, nhưng anh sẽ là người chồng tốt”. Nam diễn viên còn hứa mình sẽ làm ba, làm mẹ nếu vợ không thể đảm đương được vai trò làm mẹ của các con anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU